ฉีดโบท๊อก ที่ไหนดี 2019

ครีมรักษาสิว ที่มีวางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันนี้ มีอยู่ด้วยกันมากมายหลายแบรนด์ เวลาจะไปเลือกซื้อแต่ละทีก็ตาลายไปหมดจนบางครั้งก็เลือกไม่ถูกว่าจะหยิบครีมรักษาสิวตัวไหนดี ดังนั้น เราจึงจะมาแนะนำครีมรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพดีในราคาที่จับต้องได้ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณได้หาซื้อครีมรักษาสิวที่ดีมีคุณภาพ และราคาไม่แพงได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยครีมรักษาสิวดีๆ ที่เราได้รวบรวมข้อมูลเอามาไว้ให้เป็นแนวทางสำหรับคนเป็นสิวก็มีดังต่อไปนี้

ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิว Tea Tree Oil Thursday Plantation

หลายคนรู้กันดีว่า Tea Tree oil ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของสิวที่ในต่างประเทศใช้กันมานานแล้ว และในตอนนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ครีมรักษาสิวจาก Tea tree Oil ที่สามารถหาซื้อมาใช้งานได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

ด้วยครีมรักษาสิว Tea Tree Oil Thursday Plantation บริสุทธิ์ 100% จากธรรมชาติที่ช่วยในการรักษาสิวอักเสบ ช่วยให้หนองสิวแห้งและยุบตัวลงอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองของผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการช่วยลดความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของรูขุมขนอุดตัน จนทำให้เกิดสิวอุดตันและสิวอักเสบ ปราศจากสารระคายเคืองอย่างสี,  น้ำหอม และพาราเบนที่อาจทำร้ายผิว กลิ่นหอมสดชื่น ทาแล้วซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ทาให้ทั่วใบหน้าเพื่อป้องกันสิว หรือแต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิว Dr.Somchai ACNE Spot Touch Gel

ครีมรักษาสิวแบรนด์นี้เป็นครีมรักษาสิวที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รู้จักคุ้นเคยกันมานาน โดยมีคุณสมบัติช่วยในการรักษาสิวอักเสบได้ดีมาก เพียงใช้ Dr.Somchai ACNE Spot Touch Gel แต้มลงบนหัวสิวที่อักเสบเพียงไม่กี่วัน สิวก็จะยุบตัวลงได้อย่างทันตา และแห้งหายไปได้อย่างสนิท

ส่วนผสมที่สำคัญของครีมรักษาสิว ตัวนี้คือ Micronized Salicylic Acid ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิวอย่างได้ผล และ Alpha bisabolol ที่ช่วยลดการระคายเคือง ทำให้ผิวรู้สึกสบายขึ้น นอกจากนี้ ยังมี Witch hazel ที่ช่วยสมานผิวและเพิ่มความชุ่มชื้น รวมถึง Glycolic acid ที่ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้สดใส เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น ปราศจากน้ำหอมและน้ำมันจึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนและไม่ทำให้แพ้ ดังนั้น ครีมรักษาสิว Dr.Somchai ACNE Spot Touch Gel จึงใช้ได้ผลดีในการรักษาสิวอักเสบ ช่วยบำรุงผิวและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เนื้อครีมซึมซาบเร็ว สามารถทาลงบนผิวหน้าและแต่งหน้าทับได้เลยโดยไม่ทำให้เป็นคราบ

ครีมรักษาสิว

ยารักษาสิว Benzac 5%

ครีมรักษาสิวที่มีคุณสมบัติเด่นในการรักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบ สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว ช่วยละลายไขมันและผลัดเซลล์ผิวทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออก ไม่อุดตันอยู่ในรูขุมขน ทำให้ลดโอกาสในการเกิดสิวอักเสบและเป็นหนองได้อย่างมีผลดี

สำหรับสารประกอบสำคัญในครีมรักษาสิว Benzac 5% คือ Benzoyl peroxide ที่ทำหน้าที่ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิว ลดการสร้างน้ำมันบนผิวหนังทำให้เกิดการอุดตันน้อยลงจึงทำให้สามารถจัดการสิวได้ตั้งแต่ต้นเหตุ แต่ทั้งนี้ก็มีข้อควรระวังของการใช้ครีมรักษาสิวตัวนี้คือหากใช้ในปริมาณเข้มข้นมากก็จะทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ง่าย บางคนอาจพบว่าผิวแห้ง ลอก ใช้แล้วมีอาการคันยิบๆ หรือแสบที่ผิวหน้าเล็กน้อย ดังนั้น จึงควรใช้ในปริมาณที่น้อยๆ ก่อนเพื่อปรับสภาพผิวให้ชินกับตัวยาก่อนที่จะค่อยๆ เพิ่มปริมาณขึ้นจนสามารถใช้ได้ตามปกติ หรืออาจทดลองทาทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วค่อยล้างออกในช่วงแรกๆ แล้วค่อยๆ เพิ่มเวลาขึ้น : คลินิกฉีดฟิลเลอร์

ยารักษาสิว

ครีมรักษาสิว Clindalin gel

เป็นครีมรักษาสิวที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวอักเสบ เพราะมีส่วนประกอบสำคัญก็คือ Clindamycin hydrochloride ที่มีคุณสมบัติในการกำจัดเอแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิวอักเสบ สิวหนองบนใบหน้า ใช้ได้ดีสำหรับคนที่มีปัญหาสิวอักเสบรุนแรงที่มีหนองหรือสิวหัวแดงที่เกิดจากการติดเชื้อ ใช้ครีมรักษาสิวตัวนี้เพียงวันละ 2 ครั้งเช้า-เย็น แต้มลงบนหัวสิวที่เป็นหนองหรือสิวอักเสบเพียงไม่นานสิวอักเสบก็จะยุบตัวลงและแห้งหายไปได้อย่างเห็นผลได้ชัด

แต่สำหรับคนที่เป็นสิวผดหรือสิวอุดตัน Clindalin gel อาจใช้ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ และยังมีข้อควรระวังอย่างหนึ่งของครีมคือคนที่เพิ่งเคยใช้ครั้งแรกหรือมีผิวบอบบางแพ้ง่ายอาจรู้สึกแสบหรือระคายเคืองผิวในช่วงแรกๆ ที่ใช้ ดังนั้น จึงควรเริ่มใช้ในปริมาณน้อยๆ ก่อน เมื่อผิวหน้าเริ่มปรับสภาพได้ก็ค่อยเพิ่มปริมาณในการใช้มากขึ้น

ครีมรักษาสิว

ครีมทาสิว Eryacne erythromycin 4%

ครีมทาสิว ที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียจึงช่วยในการรักษาสิวอักเสบ สิวหัวแดงที่เริ่มมีการอักเสบ และสิวหนอง รวมทั้งยังช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิวจึงช่วยในการป้องกันการเกิดขึ้นใหม่ของสิว ส่วนผสมที่สำคัญของครีมคือ Erythromycin 4% ซึ่งเป็นสารปฏิชีวนะที่ช่วยฆ่าเชื้อ และยังมี Butylated Hydroxy Toluene ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีการทำงานเช่นเดียวกับ BHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว และช่วยในการรักษาสิวอักเสบ วิธีการใช้คือ ให้ใช้แต้มบริเวณที่เป็นหัวสิวอักเสบโดยไม่ต้องล้างออกวันละ 2 ครั้งเช้า-เย็น ซึ่งครีมรักษาสิว Eryacne erythromycin 4% สามารถใช้ในการรักษาสิวอักเสบได้ดี แต่อาจไม่ค่อยได้ผลสำหรับสิวผดหรือสิวอุดตัน

ครีมทาสิว

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว Cybele akneles

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่มีส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติอย่างมังคุดที่มีคุณสมบัติในการรักษาสิวอักเสบ เพราะช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของสิวอย่างได้ผล เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหารีมทาสิวที่มีความอ่อนโยน มีสารประกอบจากธรรมชาติที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองผิว ซึ่งครีมรักษาสิว Cybele akneles มีส่วนผสมจากสารสกัดเปลือกมังคุดที่ได้รับการวิจัยว่าสามารถรักษาสิวอักเสบ และรักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ยังมี Tea Tree Oil ที่มีคุณสมบัติสำคัญในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียจึงช่วยรักษาสิวอักเสบและป้องกันการเกิดสิวขึ้นใหม่ได้ดี ส่วนผสมอื่นๆ ของ Cybele akneles ก็ล้วนแล้วแต่มาจากธรรมชาติทั้งสิ้น ซึ่งช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิว อย่างสารสกัดจากว่านหางจระเข้, ดอกคาโมมายล์, ชะเอมเทศ ซึ่งนอกเหนือจากช่วยลดสิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยลดไขมันอุดตันของต่อมไขมันและควบคุมความมันของผิวหน้า รวมถึงช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวอุดตันได้อีกด้วย

ครีมรักษาสิว

ยารักษาสิว Smooth E Acne Hydrogel

ครีมรักษาสิว ได้ผลจริง ที่มีคุณสมบัติในการรักษาสิวอักเสบได้ดี และยังเป็นแบรนด์ครีมที่ทุกคนต่างคุ้นเคยและรู้จัก ส่วนประกอบสำคัญของครีมรักษาสิวตัวนี้ก็คือ Salicylic acid ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออกไม่ตกค้างอยู่บนรูขุมขน ทำให้ลดโอกาสในการเกิดสิวอุดตัน และเมื่อใช้แต้มหัวสิวก็จะทำให้สิวหลุดและลอกออก สิวค่อยๆ แห้งและยุบตัวหายไป

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมจาก Oligopeptide-10 ที่ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว จึงช่วยป้องกันการเกิดสิวไม่ให้เกิดขึ้นใหม่ และ Rice Bran & Boswellia Serrata ที่มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการอักเสบของผิวหนังและทำให้ผิวรู้สึกสบายขึ้น เป็นครีมรักษาสิวที่ช่วยในการรักษาสิวอักเสบอย่างได้ผลและทำให้สิวแห้งและยุบตัวลงได้อย่างรวดเร็ว ข้อควรระวังของครีมรักษาสิวตัวนี้คือ อาจทำให้เกิดการแสบและระคายเคืองผิวได้ ดังนั้น จึงควรเริ่มใช้แต่น้อย และแต้มเฉพาะบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ โดยหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนผิวบริเวณรอบๆ สิวมากนัก

ยารักษาสิว Smooth E Acne Hydrogel


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here