ผลิตเครื่องสำอาง

สภาพผิวหน้าที่หมองคล้ำย่อมต้องการการดูแลใส่ใจ นอกจากการสครับผิวหน้าอยู่เสมอ และการทาครีมกันแดดแล้ว รู้หรือไม่คะว่าการเลือกครีมบํารุงผิวหน้าขาวใส ที่มีคุณภาพในการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพนั้น เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้สาวๆ มีผิวที่ขาวกระจ่างใสได้ วันนี้เราจึงนำ ครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดีที่สุด มาแนะนำกัน สาวๆ คนไหนอยากมีผิวหน้าขาวใส ตามไปดูกันเลย : โรงงานผลิตครีม

ครีมบํารุงผิวหน้าขาวใส Ponds White Beauty Day Cream SPF 30

ครีมบำรุงหน้าขาว สำหรับกลางวัน เนื้อแมทต์ สูตรไวท์เทนนิ่ง เหมาะสำหรับกำจัดจุดด่างดำ และความหมองคล้ำที่จัดการยาก นอกจากนี้ ยังให้การปกป้องผิวด้วย SPF 30 เพื่อผิวกระจ่างใสไร้ความหมองคล้ำ

ครีมบํารุงผิวหน้าขาวใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ผสานสูตรไวท์เทนนิ่งด้วยพลังวิตามินบี 3 พลัส เพื่อแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ SPF 30 จะช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี จึงมั่นใจว่าออกแดดครั้งนี้ไม่มีผิวเสียกลับมาแน่นอน

บทความน่าอ่าน 8 ครีมมาร์คหน้าตัวเด็ด ตัวช่วยฟื้นฟูผิว ใช้ดีจนต้องบอกต่อ !

ครีมหน้าขาวใส SK-ll Facial Treatment Essence

ด้วยอานุภาพของอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดีที่สุด ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวให้ใสเนียนตามธรรมชาติ เผยความกระจ่างใสเห็นผลได้ในขวดแรก ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งสาวๆ ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ด้วยสารสกัดทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง จะช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นและเปล่งประกายผิวสวย ปกป้องผิวจากสภาพภายนอก หมดกังวลกับการที่ผิวจะต้องผจญกับความหมองคล้ำตลอดวัน ผิวจะดูเรียบเนียนกระจ่างใส จุดด่างดำจะดูลดเลือน ผิวมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

บทความน่าอ่าน แนะนำ 12 โรงงานผลิตครีม

ครีมหน้าขาว L’OREAL White Perfect Laser Night Cream

ใช้ครีมอะไรหน้าขาวใสไร้สิว จากลอรีอัล โดยได้รับแรงบันดาลใจในการผลิตมาจากการทำเลเซอร์แห่งสถานเสริมความงาม เป็นครีมสำหรับทากลางคืน แนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนควบคู่กับครีม ไวท์ เพอร์เฟคท์ เลเซอร์ เอสเซนส์

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

เนื้อครีมบํารุงผิวหน้าขาวใส จัดว่าซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงให้ผิวยืดหยุ่น ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนจนคุณสัมผัสได้ พร้อมต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ด้วยสูตร Pro-Vanish3 TM EX Technology ที่ประกอบด้วยสารสกัด 3 ชนิดเพื่อผิวกระจ่างใสทำงานได้แม้ยามค่ำคืน อันได้แก่ Vitamin B 3 ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ Procystein ทำให้อนุมูลอิสระมีค่าเป็นกลาง Bio-Peeling EX ลดเลือนจุดด่างดำ ใช้เป็นประจำ รับรองผิวจะเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่อยากแนะนำ

ครีมบำรุงหน้าขาวใส Neutrogena Fine Fairness Brightening Serum

เป็นครีมหน้าขาวใส ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้กับผิวบอบบาง แพ้ง่ายในราคาที่จับจองง่าย โดยครีมจะทำงานถึงโครงสร้างผิวชั้นคอลลาเจน ฟื้นบำรุงผิวเสียให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ใช้ครีมอะไรหน้าขาวใสไร้สิว เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบาซึมลงสู่ผิวรวดเร็ว ด้วย Healthy White Booster และ Pure Retinol ช่วยผลัดผิวให้เนียนเรียบพร้อมเผยผิวใหม่ รอยหมองคล้ำจึงดูจางลง ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และจุดด่างดำก็ไม่สามารถฝังลึกในโครงสร้างผิวได้

บทความน่าอ่าน อยากผิวขาวต้องจัด! 10 ครีมทาผิวขาวตัวท็อป

ครีมหน้าขาวใส Smooth E White Baby Face Cream

เป็นครีมหน้าใส Hypoallergenic ปลอดภัยจากสารสกัดธรรมชาติ ผิวกระจางใส ไม่กัดหน้า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย : ครีมผิวขาว

ครีมหน้าขาวใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ครีมบำรุงหน้าขาวใส สมูทอี ใครต่างก็คุ้นเคยกันดี โดยครีมหน้าขาวชนิดนี้ประกอบด้วยวิตามินต่างๆ พร้อมทั้งไม่ใส่สารที่เร่งการผลัดผิวที่ทำให้กัดหน้า ใช้แล้วผิวหน้าจะกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย โดยมีสารสกัดจาก Mela white ที่จะช่วยคืนความสมดุลจากการสร้างเม็ดสีเมลานินบนผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวติดสเตรอยด์ อีกทั้งเนื้อครีม Multi-Layer Emulsion System ยังสามารถช่วยนำสารซึมสู่ใต้ผิวถึงชั้นในสุดทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานต่อเนื่อง ที่สำคัญยังมี SRF100 ที่ช่วยสะท้อนรังสี UV ช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำอย่างได้ผลที่น่าพึงพอใจ

บทความน่าอ่าน 8 ครีมมาร์คหน้าตัวเด็ด ตัวช่วยฟื้นฟูผิว ใช้ดีจนต้องบอกต่อ !

ครีมหน้าใส Snail White Concentrate Facial Cream

เป็นครีมบํารุงหน้าขาว ที่มาพร้อมสารสกัดแบบเข้มข้นที่อุดมด้วยเมือกหอยทากจากเกาหลี ใช้แล้วจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับ เต่งตึง รูขุมขนเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ที่สำคัญยังทำผิวหน้าขาวนวลเนียนอีกด้วย

ครีมหน้าขาวใส Snail White Concentrate Facial Cream

คุณสมบัติครีมที่ทําให้หน้าขาว

ครีมหน้าขาวใสชนิดนี้ ประกอบไปด้วยอนุพันธ์ของเมือกหอยทากที่จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวจะอิ่มน้ำ ดูมีสุขภาพดี สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นหลังการล้างหน้า ควรใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ จะเห็นผลชัดเจน ผิวหมองคล้ำจะกลับมาเนียนใส ปัญหารอยแดงต่างๆ จะหมดไป

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว Olay Natural White Pinkish Fairness

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว สูตรกลางวัน เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดี เนียนใสแบบขาวอมชมพู อีกทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 24 อีกด้วย

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว Olay Natural White Pinkish Fairness

คุณสมบัติครีมทาหน้าขาว

ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ ทำให้ผิวนุ่มเด้งชุ่มชื้นร่วมกับสารสกัดจากกุหลาบฝรั่งเศสจะช่วยปรับสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอ ผิวที่หมองคล้ำจะกระจ่างใสขึ้น เนื้อครีมเข้มข้น แต่บางเบาซึมซาบลงสู่ผิวง่าย

ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง Olay White Radiance Light Perfecting Essence

ผลิตภัณฑ์หน้าขาว ที่เข้าใจผิวคนไทยอย่างลึกซึ้ง ด้วยทรีทเมนต์สูตรเข้มข้นที่ดูแลผิวได้ถูกต้องตรงจุดของปัญหา เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง

คุณสมบัติครีมหน้าใส

เนื้อครีมบํารุงผิวหน้าขาวใส เบานุ่ม ซึมซับลงผิวรวดเร็ว เป็นการพัฒนาจากสูตร Peal-Optics TM เพื่อให้ผิวสวยราวไข่มุก มีส่วนผสมของสาร Sepitonic Complex เพื่อลดความหมองคล้ำ และยับยั้งการเกิดกระบวนการผลิตเมลานินในชั้นผิวที่ลึกสุด พร้อมสารสกัด Anastatica ที่กักเก็บมอยส์เจอไรเซอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีดั่งใจ

ครีมหน้าใส De-Messi Day Cream

เป็นทั้งครีมหน้าขาว และเวชสำอางเพื่อการดูแลผิวที่มีปัญหาโดยเฉพาะ โดยผลิตจากโรงงานมาตรฐาน GMP โดดเด่นในเรื่องของการรักษาผิวหน้าที่มีปัญหาหมองคล้ำ ไม่สวยสดใส ใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวหน้าขาวและดูแลปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี

ครีมหน้าใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

เป็นครีมหน้าขาวที่มีกระบวนการออกฤทธิ์เหมือนยา ช่วยรักษาอาการแพ้และสิวที่แพ้สารต่างๆ เช่น สเตียรอยด์หรือสิวที่เกิดจากฮอร์โมน อีกทั้งยังประกอบด้วยวิตามิน E ที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวคงความชุ่มชื้น ใช้เป็นประจำจะช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำบนผิวหน้า สารสกัดจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ Olive Oil Avennate เป็นตัวช่วยกระตุ้นให้ผิวหน้าสร้างคอลลาเจน Moist 24 ช่วยให้รูขุมขนจะกระชับ ไม่มีการผลิตน้ำมันส่วนเกิน จึงหมดกังวลกับปัญหาหน้ามัน ครีมหน้าขาวนี้สาวคนไหนที่ผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวบ่อยๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง Shiseido White Lucent Micro Targeting Spot Corrector

เซรั่มเนื้ออ่อนโยนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเลเซอร์ ด้วยเทคโนโลยี Micro Target มีคุณสมบัติช่วยลดจุดด่างดำได้แม้กระทั่งชั้นผิวที่หนา เหมาะสมแม้ในผิวบอบบาง

ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง Shiseido White Lucent Micro Targeting Spot Corrector

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

เป็นเซรั่มผิวขาวที่มีความบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเหมือนเนื้อครีมหน้าขาวทั่วไปที่มีเนื้อเข้มข้น สำหรับผลิตภัณฑ์หน้าขาวตัวนี้จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยลดริ้วรอย และบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้เป็นอย่างดี

ครีมบำรุงหน้าขาว Vichy Ideal White Meta Whitening Essence

เอสเซ้นส์สำหรับบำรุงผิวขาวสูตรเข้มข้น แต่ให้เนื้อครีมที่นุ่ม เบาสบาย โดดเด่นในเรื่องความขาวกระจ่างใส พร้อมๆ กับลดรอยหมองคล้ำ และช่วยในการต่อต้านริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

ครีมบำรุงหน้าขาว Vichy Ideal White Meta Whitening Essence

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

เป็นครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว สูตรเข้มข้น ที่จะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว หมดปัญหาเม็ดสีผิวที่คล้ำเข้มอันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ภายหลังจากการใช้เพียง 1 เดือนคุณจะเริ่มเห็นผลลัพธ์สู่การมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน และเมื่อใช้เข้าเดือนที่ 2 สังเกตได้เลยค่ะว่าจุดด่างดำต่างๆ จะค่อยๆ จางลงในแบบธรรมชาติ ทำให้ผิวสวยสุขภาพดีและเรียบเนียนใสดั่งใจต้องการ

ครีมบำรุงหน้าขาว Garnier Sakura White Night Cream

การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ไนท์ ครีม เป็นครีมหน้าขาวที่มาพร้อมแพ็กเกจในตลับสวยมีชมพู เนื้อครีมเข้มข้น เหมาะสำหรับสาวผิวหน้าหมองคล้ำที่ต้องการบำรุงอย่างล้ำลึก ใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างแน่นอน

ครีมบำรุงหน้าขาว Garnier Sakura White Night Cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

ครีมหน้าขาวตัวนี้ ถือเป็นสูตรเข้มข้นซึ่งมีกลิ่นหอมอ่อนๆ โดยสกัดจากดอกซากุระเข้มข้นถึง 2 เท่าผสานสารสกัดจากผลไม้ และวิตามินซีจี ที่จะช่วยถนอมผิวให้ฟื้นฟูอย่างล้ำลึก ผิวจะชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชม.จุดด่างดำจะลดเลือนให้คุณตื่นมาพร้อมผิวที่ขาวใส นุ่มเด้ง ในทุกๆ วัน


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here