[scroll_to title=”ads” link=”ads1″]

ผลิตเครื่องสำอาง

[gap height=”40px”]

สภาพผิวหน้าที่หมองคล้ำย่อมต้องการการดูแลใส่ใจ นอกจากการสครับผิวหน้าอยู่เสมอ และการทาครีมกันแดดแล้ว รู้หรือไม่คะว่าการเลือกครีมบํารุงผิวหน้าขาวใส ที่มีคุณภาพในการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพนั้น เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้สาวๆ มีผิวที่ขาวกระจ่างใสได้ วันนี้เราจึงนำ ครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดีที่สุด มาแนะนำกัน สาวๆ คนไหนอยากมีผิวหน้าขาวใส ตามไปดูกันเลย : โรงงานผลิตครีม

[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#1″ link=”1″]

[ux_image_box style=”push” img=”850″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมบํารุงผิวหน้าขาวใส Ponds White Beauty Day Cream SPF 30

ครีมบำรุงหน้าขาว สำหรับกลางวัน เนื้อแมทต์ สูตรไวท์เทนนิ่ง เหมาะสำหรับกำจัดจุดด่างดำ และความหมองคล้ำที่จัดการยาก นอกจากนี้ ยังให้การปกป้องผิวด้วย SPF 30 เพื่อผิวกระจ่างใสไร้ความหมองคล้ำ

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ผสานสูตรไวท์เทนนิ่งด้วยพลังวิตามินบี 3 พลัส เพื่อแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ SPF 30 จะช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี จึงมั่นใจว่าออกแดดครั้งนี้ไม่มีผิวเสียกลับมาแน่นอน

ราคา 259 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#2″ link=”2″]

[ux_image_box style=”push” img=”573″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว Re-Born Alpha Mask

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว Re-Born Alpha Mask คือครีมที่เปิดตัวได้อย่างสวยงาม เพราะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยสารสกัดจาก Alpha Arbutin ที่ทำให้ผิวหน้าของผู้ใช้ดูขาวใสขึ้นจริงอย่างเห็นได้ชัด คล้ายกลับว่าผิวได้กลับมาเกิดใหม่จนทำให้ผิวดูสวยขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าโทรมสำหรับคนนอนดึก หรือผิวหน้าที่ขาดความชุ่มชื้นให้กลับมาสวยเด้งได้อีกครั้ง ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึงและผิวไม่มัน ด้วยคุณสมบัติดูแลผิวหน้าที่ครบถ้วนขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงกลายเป็นครีมหน้าขาวที่ได้รับความนิยมในกลุ่มสาวๆ อย่างมาก ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังตามหา ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เราขอแนะนำ Re-Born Alpha Mask ที่ช่วยดูแลผิวคุณอย่างล้ำลึกเปรียบเสมือนผิวได้กินอาหารบำรุงชั้นเลิศในทุกวัน

ราคา 1,250 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”40px”]

[scroll_to title=”ads” link=”ads2″]

[message_box]

[row v_align=”middle” h_align=”center”]

[col span__sm=”12″]

บทความน่าอ่าน  8 ครีมมาร์คหน้าตัวเด็ด ตัวช่วยฟื้นฟูผิว ใช้ดีจนต้องบอกต่อ !

[/col]

[/row]

[/message_box]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#3″ link=”3″]

[ux_image_box style=”push” img=”851″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมบำรุงหน้าขาวใส Fuji Bee Venom Cream

เป็นครีมพิษผึ้งสุดโดดเด่นจากแบรนด์ฟูจิ แม้จะเป็นแบรนด์ ครีมหน้าขาวใส น้องใหม่แต่เน้นทาเก็ตสายประหยัดที่ต้องมีผิวหน้าขาวใส ครีมพิษผึ้งนั้นจะช่วยในเรื่องของริ้วรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยเหี่ยวย่นตามกาลเวลาหรือรอยดำด่างจากสิว ซึ่งสกัดมาจากพิษผึ้งแท้ๆ ใช้แล้วรู้สึกเหมือนได้โบท็อกหน้า ผิวหน้าตึงกระชับและยังขาวใสครบ นอกจากมีส่วนผสมของพิษผึ้งแล้ว ครีมหน้าขาวตัวนี้ยังผสมทองคำเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของครีมอีกด้วย สามารถใช้ร่วมกับครีมอื่นๆ ได้โดยไม่เกิดการแพ้ระคายเคือง ทองคำที่ผสมลงไปในครีมจะช่วยทำให้ผิวหน้าดูโกลฉ่ำเหมือนผิวของสาวสุขภาพดี ใช้ครีมอะไรหน้าขาวใสไร้สิว ครีมหน้าขาวถูกและดียังมีอยู่ในโลกจริงๆ ค่ะ

ราคา 39 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#4″ link=”4″]

[ux_image_box style=”push” img=”852″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมหน้าขาวใส SK-ll Facial Treatment Essence

ด้วยอานุภาพของอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดีที่สุด ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวให้ใสเนียนตามธรรมชาติ เผยความกระจ่างใสเห็นผลได้ในขวดแรก ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งสาวๆ ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ด้วยสารสกัดทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง จะช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นและเปล่งประกายผิวสวย ปกป้องผิวจากสภาพภายนอก หมดกังวลกับการที่ผิวจะต้องผจญกับความหมองคล้ำตลอดวัน ผิวจะดูเรียบเนียนกระจ่างใส จุดด่างดำจะดูลดเลือน ผิวมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

ราคา 2,800 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”40px”]

[scroll_to title=”ads” link=”ads3″]

[message_box]

[row v_align=”middle” h_align=”center”]

[col span__sm=”12″]

บทความน่าอ่าน  อยากผิวขาวต้องจัด! 10 ครีมทาผิวขาวตัวท็อป

[/col]

[/row]

[/message_box]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#5″ link=”5″]

[ux_image_box style=”push” img=”568″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมหน้าขาว 2019 Smooth E Cream Plus White

เป็น ครีมหน้าขาวใส 2019 ที่เน้นในเรื่องของการลดรอยสิว บำรุงผิวให้มีความแข็งแรงสุขภาพดี และสร้างความขาวกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้าได้ ซึ่งสมูทอีตัวนี้เน้นในเรื่องของความขาวโดยเฉพาะ เป็นสูตรที่พัฒนามาเพื่อสาวผิวคล้ำเสีย โดยครีม Smooth E Cream Plus White มีส่วนผสมที่สร้างเม็ดสีผิว และมีส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยในเรื่องของการลดรอยดำต่างๆ แม้กระทั่งรอยแผลจากสิวอักเสบก็สามารถทำให้จางลงได้ เหมาะกับผู้ที่มีสภาพผิวบอบบางแพ้ง่าย ใครอยากหน้าขาวแต่แพ้ครีมที่มีสารแรงๆ ลองหยิบ Smooth E Cream Plus White มาใช้ รับรองว่านอกจากไม่แพ้แล้วผิวจะค่อยๆ ขาวขึ้นด้วย ราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ลองซื้อมาใช้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ราคา 275 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#6″ link=”6″]

[ux_image_box style=”push” img=”25″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมหน้าขาว L’OREAL White Perfect Laser Night Cream

ใช้ครีมอะไรหน้าขาวใสไร้สิว จากลอรีอัล โดยได้รับแรงบันดาลใจในการผลิตมาจากการทำเลเซอร์แห่งสถานเสริมความงาม เป็นครีมสำหรับทากลางคืน แนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนควบคู่กับครีม ไวท์ เพอร์เฟคท์ เลเซอร์ เอสเซนส์

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

เนื้อครีมบํารุงผิวหน้าขาวใส จัดว่าซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงให้ผิวยืดหยุ่น ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนจนคุณสัมผัสได้ พร้อมต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ด้วยสูตร Pro-Vanish3 TM EX Technology ที่ประกอบด้วยสารสกัด 3 ชนิดเพื่อผิวกระจ่างใสทำงานได้แม้ยามค่ำคืน อันได้แก่ Vitamin B 3 ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ Procystein ทำให้อนุมูลอิสระมีค่าเป็นกลาง Bio-Peeling EX ลดเลือนจุดด่างดำ ใช้เป็นประจำ รับรองผิวจะเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคา 399 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”40px”]

[scroll_to title=”ads” link=”ads4″]

[message_box]

[row v_align=”middle” h_align=”center”]

[col span__sm=”12″]

บทความน่าอ่าน  แนะนำ 12 โรงงานผลิตครีม

[/col]

[/row]

[/message_box]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#7″ link=”7″]

[ux_image_box style=”push” img=”27″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมหน้าขาวใส Smooth E White Baby Face Cream

เป็นครีมหน้าใส Hypoallergenic ปลอดภัยจากสารสกัดธรรมชาติ ผิวกระจางใส ไม่กัดหน้า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย : ครีมผิวขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ครีมบำรุงหน้าขาวใส สมูทอี ใครต่างก็คุ้นเคยกันดี โดยครีมหน้าขาวชนิดนี้ประกอบด้วยวิตามินต่างๆ พร้อมทั้งไม่ใส่สารที่เร่งการผลัดผิวที่ทำให้กัดหน้า ใช้แล้วผิวหน้าจะกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย โดยมีสารสกัดจาก Mela white ที่จะช่วยคืนความสมดุลจากการสร้างเม็ดสีเมลานินบนผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวติดสเตรอยด์ อีกทั้งเนื้อครีม Multi-Layer Emulsion System ยังสามารถช่วยนำสารซึมสู่ใต้ผิวถึงชั้นในสุดทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานต่อเนื่อง ที่สำคัญยังมี SRF100 ที่ช่วยสะท้อนรังสี UV ช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำอย่างได้ผลที่น่าพึงพอใจ

ราคา 120-300 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#8″ link=”8″]

[ux_image_box style=”push” img=”854″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมหน้าใส Snail White Concentrate Facial Cream

เป็นครีมบํารุงหน้าขาว ที่มาพร้อมสารสกัดแบบเข้มข้นที่อุดมด้วยเมือกหอยทากจากเกาหลี ใช้แล้วจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับ เต่งตึง รูขุมขนเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ที่สำคัญยังทำผิวหน้าขาวนวลเนียนอีกด้วย

คุณสมบัติครีมที่ทําให้หน้าขาว

ครีมหน้าขาวใสชนิดนี้ ประกอบไปด้วยอนุพันธ์ของเมือกหอยทากที่จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวจะอิ่มน้ำ ดูมีสุขภาพดี สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นหลังการล้างหน้า ควรใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ จะเห็นผลชัดเจน ผิวหมองคล้ำจะกลับมาเนียนใส ปัญหารอยแดงต่างๆ จะหมดไป

ราคา 950 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”40px”]

[scroll_to title=”ads” link=”ads5″]

[section label=”Section Ads5″ padding=”0px” height=”120px” margin=”20px” video_loop=”false”]

[ux_banner height=”200px” bg=”143″ bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.31)” bg_pos=”71% 66%” effect=”sparkle” video_loop=”false”]

[text_box width=”80″ width__sm=”60″ position_x=”90″ position_y=”50″ text_align=”right”]

มีคุณภาพมาตรฐาน

12 โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่อยากแนะนำ

[/text_box]

[/ux_banner]

[/section]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#9″ link=”9″]

[ux_image_box style=”push” img=”855″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง Olay White Radiance Light Perfecting Essence

ผลิตภัณฑ์หน้าขาว ที่เข้าใจผิวคนไทยอย่างลึกซึ้ง ด้วยทรีทเมนต์สูตรเข้มข้นที่ดูแลผิวได้ถูกต้องตรงจุดของปัญหา เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

คุณสมบัติครีมหน้าใส

เนื้อครีมบํารุงผิวหน้าขาวใส เบานุ่ม ซึมซับลงผิวรวดเร็ว เป็นการพัฒนาจากสูตร Peal-Optics TM เพื่อให้ผิวสวยราวไข่มุก มีส่วนผสมของสาร Sepitonic Complex เพื่อลดความหมองคล้ำ และยับยั้งการเกิดกระบวนการผลิตเมลานินในชั้นผิวที่ลึกสุด พร้อมสารสกัด Anastatica ที่กักเก็บมอยส์เจอไรเซอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีดั่งใจ

ราคา 799 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#10″ link=”10″]

[ux_image_box style=”push” img=”31″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมหน้าใส De-Messi Day Cream

เป็นทั้งครีมหน้าขาว และเวชสำอางเพื่อการดูแลผิวที่มีปัญหาโดยเฉพาะ โดยผลิตจากโรงงานมาตรฐาน GMP โดดเด่นในเรื่องของการรักษาผิวหน้าที่มีปัญหาหมองคล้ำ ไม่สวยสดใส ใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวหน้าขาวและดูแลปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

เป็นครีมหน้าขาวที่มีกระบวนการออกฤทธิ์เหมือนยา ช่วยรักษาอาการแพ้และสิวที่แพ้สารต่างๆ เช่น สเตียรอยด์หรือสิวที่เกิดจากฮอร์โมน อีกทั้งยังประกอบด้วยวิตามิน E ที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวคงความชุ่มชื้น ใช้เป็นประจำจะช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำบนผิวหน้า สารสกัดจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ Olive Oil Avennate เป็นตัวช่วยกระตุ้นให้ผิวหน้าสร้างคอลลาเจน Moist 24 ช่วยให้รูขุมขนจะกระชับ ไม่มีการผลิตน้ำมันส่วนเกิน จึงหมดกังวลกับปัญหาหน้ามัน ครีมหน้าขาวนี้สาวคนไหนที่ผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวบ่อยๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ราคา 490 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”40px”]

[scroll_to title=”ads” link=”ads6″]

[section label=”Section Ads5″ padding=”0px” height=”120px” margin=”20px” video_loop=”false”]

[ux_banner height=”200px” bg=”155″ bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.31)” bg_pos=”82% 77%” effect=”sparkle” video_loop=”false”]

[text_box width=”80″ width__sm=”60″ position_x=”90″ position_y=”50″ text_align=”right”]

ใช้ดีบอกต่อ

สลีปปิ้งมาร์ก 8 ตัวเด็ดที่อยากแนะนำ

[/text_box]

[/ux_banner]

[/section]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#11″ link=”11″]

[ux_image_box style=”push” img=”32″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง Shiseido White Lucent Micro Targeting Spot Corrector

เซรั่มเนื้ออ่อนโยนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเลเซอร์ ด้วยเทคโนโลยี Micro Target มีคุณสมบัติช่วยลดจุดด่างดำได้แม้กระทั่งชั้นผิวที่หนา เหมาะสมแม้ในผิวบอบบาง

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

เป็นเซรั่มผิวขาวที่มีความบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเหมือนเนื้อครีมหน้าขาวทั่วไปที่มีเนื้อเข้มข้น สำหรับผลิตภัณฑ์หน้าขาวตัวนี้จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยลดริ้วรอย และบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้เป็นอย่างดี

ราคา 4,800 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#12″ link=”12″]

[ux_image_box style=”push” img=”856″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมบำรุงหน้าขาว Vichy Ideal White Meta Whitening Essence

เอสเซ้นส์สำหรับบำรุงผิวขาวสูตรเข้มข้น แต่ให้เนื้อครีมที่นุ่ม เบาสบาย โดดเด่นในเรื่องความขาวกระจ่างใส พร้อมๆ กับลดรอยหมองคล้ำ และช่วยในการต่อต้านริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

เป็นครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว สูตรเข้มข้น ที่จะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว หมดปัญหาเม็ดสีผิวที่คล้ำเข้มอันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ภายหลังจากการใช้เพียง 1 เดือนคุณจะเริ่มเห็นผลลัพธ์สู่การมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน และเมื่อใช้เข้าเดือนที่ 2 สังเกตได้เลยค่ะว่าจุดด่างดำต่างๆ จะค่อยๆ จางลงในแบบธรรมชาติ ทำให้ผิวสวยสุขภาพดีและเรียบเนียนใสดั่งใจต้องการ

ราคา 1,800 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”20px”]

[scroll_to title=”#13″ link=”13″]

[ux_image_box style=”push” img=”34″ image_height=”100%” depth=”1″ depth_hover=”2″ text_align=”left” text_size=”large” text_bg=”rgba(255, 255, 255, 0.5)”]

ครีมบำรุงหน้าขาว Garnier Sakura White Night Cream

การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ไนท์ ครีม เป็นครีมหน้าขาวที่มาพร้อมแพ็กเกจในตลับสวยมีชมพู เนื้อครีมเข้มข้น เหมาะสำหรับสาวผิวหน้าหมองคล้ำที่ต้องการบำรุงอย่างล้ำลึก ใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างแน่นอน

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

ครีมหน้าขาวตัวนี้ ถือเป็นสูตรเข้มข้นซึ่งมีกลิ่นหอมอ่อนๆ โดยสกัดจากดอกซากุระเข้มข้นถึง 2 เท่าผสานสารสกัดจากผลไม้ และวิตามินซีจี ที่จะช่วยถนอมผิวให้ฟื้นฟูอย่างล้ำลึก ผิวจะชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชม.จุดด่างดำจะลดเลือนให้คุณตื่นมาพร้อมผิวที่ขาวใส นุ่มเด้ง ในทุกๆ วัน

ราคา 289 บาท**ราคาอ้างอิงจากผู้ผลิต ,อาจจะเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายหรือโปรโมชั่น

[/ux_image_box]
[gap height=”40px”]

[scroll_to title=”info” link=”info”]

[title style=”center” text=”บทความอื่นๆ” icon=”icon-angle-down”]

[blog_posts style=”push” type=”masonry” col_spacing=”small” columns__md=”1″ depth=”2″ depth_hover=”3″ cat=”14″ show_date=”false” excerpt_length=”5″ comments=”false” image_height=”100%” image_radius=”100″ image_size=”medium” text_size=”small”]