ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี 2019

การเสริมความงามในยุคนี้ คงหนีไม่พ้นการฉีดโบท็อกซึ่งเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมจนคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี ข้อดีของการเสริมความงามวิธีนี้คือ เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว แถมยังช่วยแก้ไขรูปหน้าที่มีปัญหาได้ในระยะเวลาที่ไม่นานโดยไม่ต้องเจ็บตัวมาก และยังฟื้นจากการใช้ยาได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ส่วนใครที่กำลังมองหาคลินิกเพื่อการเสริมสวยที่ดีเยี่ยมและปลอดภัย นี่คือคลินิกฉีดโบท็อก ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามาแล้วนักต่อนักในความเป็นมืออาชีพ และความสวยที่สมบูรณ์แบบ ลูกค้าที่ไม่รู้จะฉีดโบท็อก ที่ไหนดี ลองมาดูเช็คลิสต์ 12 คลินิกต่อไปนี้ว่าที่ไหนจะอยู่ในใจคุณกันบ้าง

ฉีดโบท็อก Napassaree Clinic

นภัสรีย์คลินิก เป็นคลินิกฉีดโบท็อก ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก เนื่องจากคุณหมอที่นี่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลผู้ป่วยแบบเคสต่อเคสได้อย่างน่าประทับใจ ฉีดโบท็อกหน้าเรียว ราคาไม่แพง ตอบโจทย์การเสริมความงามที่เข้าถึงความชอบของแต่ละคนได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีความสามารถในการวิเคราะห์รูปหน้า ให้คำปรึกษาอย่างเหมาะสมในแต่ละบุคคล ผลิตภัณฑ์โบท็อกที่คลินิกเลือกใช้ ยังเป็นสินค้าที่ผ่านการนำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา รับประกันว่าเป็นของแท้ตรวจสอบได้ มั่นใจได้เลยว่าที่นภัสรีย์จะทำให้คนที่ตัดสินใจมาใช้บริการ มีผิวหน้าที่เต่งตึงแบบปลอดภัย และสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ : ร้อยไหม ที่ไหนดี

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : สุขุมวิท อาคารชุดไอดิโอ ตึกบี ติดกับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช

เบอร์โทร : 062-457-9922, 02-015-1642

เว็บไซต์ : http://www.napassareeclinic.com/th/

ฉีดโบท็อก Issavee Slim&Beauty Clinic

คลินิกเสริมความงามที่เน้นการดูแลเติมเสน่ห์ความงามให้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย อีกทั้งยังมีโปรแกรมลดน้ำหนัก ดูแลรูปร่างกระชับสัดส่วน และดูแลสุขภาพในด้านการออกกำลังกายเป็นทางเลือกอีกด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นของ Issavee Slim&Beauty Clinic แห่งนี้คือ ศัลยกรรมด้านความงามที่เน้นการใช้โบท็อกมาเป็นทางเลือกเพื่อลดปัญหาการบาดเจ็บจากการผ่าตัด ซึ่งถ้าไม่มีความจำเป็น ทางคลินิกจะแนะนำให้ปรับโครงหน้าด้วยการฉีดโบท็อกมากกว่า การดูแลลูกค้าของคุณหมอยังมีความเป็นกันเอง ให้การบริการระดับพรีเมี่ยม อบอุ่นด้วยบรรยากาศที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ผลิตภัณฑ์โบท็อก เป็นมาตรฐานนำเข้า ได้รับการรับรองระดับสากล มั่นใจได้ว่าการปรับโครงหน้าจะปลอดภัย หมดกังวลเรื่องปัญหาหน้าพังไปได้เลย

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : The Junction แขวงรามอินทรา

เบอร์โทร : 02-347-7218

เว็บไซต์ : www.Issaveeclinic.com

โบท็อก Miracle Health & Beauty Clinic

จุดประกายความโดดเด่นให้ผิวหน้าได้อย่างมั่นใจแบบไม่ต้องศัลยกรรม กับคลินิกฉีดโบท็อกแห่งนี้ที่คุณหมอให้ความใส่ใจกับเคสการดูแลผิวหน้าอย่างละเอียดรอบคอบชนิดเคสต่อเคส ที่ Miracle Health&Beauty Clinic โดยมีแนวทางการเปลี่ยนผิวหน้าให้ดูดี สวยงามได้หลากสไตล์ ตอบโจทย์ความพึงพอใจแก่ผู้เข้าใช้บริการได้แบบไม่มีผิดหวัง คุณหมอที่ให้การดูแลที่นี่รู้จักกันในชื่อว่า “หมอฟอร์ด” ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดโบท็อก และดูแลคลินิกให้มีมาตรฐานอยู่เสมอ จุดเด่นที่คนไข้ประทับใจคือการบริการที่คอยให้คำปรึกษาขั้นต้นอย่างละเอียด สงสัยในส่วนไหน ก็สามารถให้คำตอบได้อย่างแจ่มแจ้ง เข้าใจง่าย การฉีดที่เบามือ และมีเทคนิคพิเศษ ทำให้คนไข้ฟื้นตัวได้เร็ว สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ลดปัญหาหน้าบวมและภาวะอักเสบ ใบหน้ากระชับขึ้นอย่างรวดเร็ว เห็นผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยก็ว่าได้

โบท็อก

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : Seacon Square ชั้น 3

เบอร์โทร : 02-720-2341

เว็บไซต์ : http://www.miraclehealthclinic.com/

ฉีดโบท็อก 57 Clinic

คลินิกเสริมความงามที่ 57 Clinic มาพร้อมจุดเด่นเรื่องการฉีดโบท็อกที่ชนะใจทุกคน ที่เลือกให้ทางคลินิกเป็นผู้ช่วยด้านเสริมความงาม เพราะการเลือกเฟ้นความเหมาะสม นำเอาโครงหน้าแบบสาวเกาหลีมาประยุกต์ใช้สำหรับคนไทยที่นิยมใบหน้าแบบสาวเกาหลี ให้เรียวสวยได้อย่างเหมาะสมกับแต่ละคนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทีมแพทย์ผ่านการฝึกอบรมพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามส่งตรงจากประเทศเกาหลี เรียกได้ว่าเป็นคลินิกฉีดโบท็อกที่ได้รับการพูดถึงปากต่อปาก สำหรับคนที่อยากมีใบหน้าสไตล์สาวเกาหลี ทาง 57 Clinic รับรองว่าจะช่วยให้คุณสวยได้ไม่มีผิดหวัง อีกทั้งยังมีการให้คำปรึกษาปัญหาผิวเรื่องอื่นๆ ใส่ใจกับการดูแลลูกค้าทุกเคสได้อย่างน่าประทับใจ

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : ทองหล่อซอย16

เบอร์โทร : 096-919-2957

เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/57clinic/

ฉีดโบท็อก Doctor Delight Clinic

สถาบันเสริมความงามในระดับมาตรฐาน ที่พิสูจน์กันมาแล้วนักต่อนักกับการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการปรึกษาไปจนถึงการตัดสินใจเลือกสิ่งที่เหมาะสมให้กับผู้เข้าใช้บริการที่ต้องการเสริมผลลัพธ์ด้านความงามให้กับตัวเอง ที่ Doctor Delight Clinic จึงเป็นสถาบันดูแลผิวที่เรียกได้ว่าครบวงจรในทุกๆ ด้านที่ต้องการ แนวทางการรักษาแบบตรงจุด ผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้มีความปลอดภัยสูง จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ต้องเผชิญกับปัญหาการอักเสบของผิวตามมาในภายหลัง ในขั้นตอนการฉีดโบท็อก แพทย์จะดูแลอย่างใกล้ชิดพร้อมติดตามผล ทุกขั้นตอนจะพยายามดูแลคนไข้ให้รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย โดยมีคุณหมอมุก พ.ญ.ประกายมุกด์ วิทยานรากุล ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมความงามเป็นคนคอยทำหน้าที่ควบคุมดูแล นอกจากที่นี่แล้ว คุณหมอยังเป็นหัวหน้าแพทย์ที่คลินิก Firat Face Aesthetic Clinic อีกด้วย ดังนั้นนี่คือเครดิตรับรองได้เลยว่า หากตัดสินใจมาฉีดโบท็อกที่ Doctor Delight Clinic แล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : ศูนย์การค้าเกตเวย์

เบอร์โทร : 02-108-2751

เว็บไซต์ : http://dr-delight.bankoksync.com/

โบท็อกหน้าเรียว Cutie Viva Clinic

คลินิกเสริมความงามที่ช่วยปรับรูปหน้าให้สวยดูดีขึ้นอย่างเห็นผล ด้วยการนำเอา Botulinum Toxin และฟิลเลอร์มาใช้ จนกลายเป็นคลินิกฉีดโบท็อกขึ้นชื่ออันดับต้นๆ ในเรื่องการปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ โดยทาง Cutie Viva Clinic ได้รับการยอมรับให้เป็นคลินิกฉีดโบท็อกที่โดดเด่นในด้านการเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กตามสไตล์สาวสมัยใหม่ที่ชื่นชอบ ดังนั้นจึงเป็นแหล่งรวมของเหล่าพริตตี้ นางแบบ และเหล่าดารานักร้องเข้ามาใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การดูแลของคุณหมอปกรณ์ แพทย์ฝีมือชั้นยอดในการฉีดรูปหน้าที่ดูแลกันแบบเคสต่อเคส ไม่ว่าจะเป็นการปรับใบหน้าให้ดูเรียว, ลดขนาดกราม, ลดแก้ม, ยกกระชิบผิวส่วนที่หย่อนคล้อย และการเสริมใบหน้าให้ดูมีมิติ เป็นต้น

โบท็อกหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : 1693 ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เบอร์โทร : 02-512-4189

เว็บไซต์ : http://www.vshapethailand.com/

โบท็อกหน้าเรียว Doctor Wimol Clinic คลินิกหมอวิมล

คลินิกของคุณหมอวิมล หรือ พญ. วิมล ศิริมหาราช ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดโบท็อก ที่ได้รับการยอมรับจากผู้เข้าใช้บริการมาแล้วนักต่อนัก รับรองด้วยประสบการณ์ดูแลคนไข้มายาวนานกว่า 15 ปี ทั้งโรงพยาบาลไทยและเทศ ขั้นตอนการฉีดจะเริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษาทางด้านศัลยกรรมที่ช่วยให้คนไข้รู้สึกสบายใจ เข้าใจถึงขั้นตอนการดูแลที่น่าพึงพอใจ การดูแลที่คอยติดตามผลการรักษาตั้งแต่ต้นจนจบ ทำให้เป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดโบท็อกคุณภาพน่าเชื่อถือ รวมทั้งยังมีบริการดูแลผิวแบบครบวงจรแบบอื่นให้เลือกใช้กันตามต้องการอีกด้วย

โบท็อกหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : 288/10 เชียงใหม่แลนด์ ช้างคลาน เมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

เบอร์โทร : 053-272-756

เว็บไซต์ : http://www.drwimonclinic.com/

คลินิกฉีดโบท็อก LP CLINIC

LP CLINIC คลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร ทั้งการดูแลผิวไปจนถึงการทำศัลยกรรม อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องการฉีดโบท็อกหน้าเรียวที่ช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับคลินิกแห่งนี้มาจนถึงปัจจุบัน ทาง LP CLINIC อยู่ภายใต้การดูแลของ นพ.นภ ศิริวงศ์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหม ทำให้มีความเข้าใจเรื่องโครงหน้า การปรับแก้ไขให้ส่วนต่างๆ ทั่วใบหน้าสมดุลได้อย่างตรงจุดสำหรับโครงหน้าที่แตกต่างกันในแต่ละคน อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับ ปรับรูปหน้าด้วยเทคโนโลยี oculofacial plastic rhytidectomy และ ReleX ทำให้การฉีดโบท็อกของ LP CLINIC เป็นที่พึงพอใจของผู้เข้าใช้บริการ เพราะมีการประยุกต์เอาความรู้ที่มีของคุณหมอมาใช้ร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คลินิกฉีดโบท็อก LP CLINIC

ช่องทางการติดต่อ

สถานที่ตั้ง : เลขที่ 44 (โชว์รูปชั้น 1) ซอยพัฒนาการ 20 ถ.พัฒนาการ 20 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม.

เบอร์โทร : 02-015-8324, 088-824-1433

เว็บไซต์ : http://www.lpclinic.co.th/


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here