นอกจากการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าทั้ง Day Cream และ Night Cream แล้ว รู้หรือไม่คะว่าในตอนก่อนนอน ผิวหน้าของเราล้วนต้องการการฟื้นฟูสภาพผิวจากที่เผชิญกับความอ่อนล้ามาตลอดวันให้กลับมาแข็งแรงสดใสดังเดิมอีกครั้งด้วยเสมอ และเพียงการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าก่อนนอนอย่างเดียวอาจยังไม่เพียงพอ วันนี้เราจึงมาแนะนำครีมมาร์คหน้าก่อนนอนหรือที่เราเรียกกันว่า Sleeping Mask เพื่อให้สาวๆ ได้ปรนนิบัติผิวขณะนอนหลับได้อย่างล้ำลึกที่สุด ตามไปดูกันค่ะว่าครีมมาร์คหน้าที่เราหยิบมาแนะนำนั้นมีครีมมาร์คหน้ายี่ห้อใดบ้าง : สูตรมาร์คหน้า

ครีมมาร์คหน้า

ครีมมาร์คหน้า Snow Skincare Aura Whitening Booster Mask

Snow Skincare Aura Whitening Booster Mask สลีปปิ้งมาร์คก่อนนอนที่เพียงแค่ได้ยินชื่อผลิตภัณฑ์ก็ชวนให้อยากใช้แล้ว โดยเนื้อครีมมีจุดเด่นคือ ทำมาจากทองคำอันบริสุทธิ์ 24k โดยมีคุณสมบัติช่วยในการขับเอาของเสียและสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากผิว พร้อมกันนี้ ยังประกอบไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติมากถึง 9 ชนิด อันได้แก่ สเต็มเซลล์กุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ แร่ทัวร์มาลีน อัลฟ่าอาบูติน ไลโบโซม เฮนตะไวท์ ไวชาโบลอน B9 เอนแคปนาโน อัลผ่า

ครีมมาร์คหน้า

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

ซึ่งสารอาหารเหล่านี้ล้วนมีบทบาทสำคัญที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้ได้รับการฟื้นบำรุงในขณะที่สาวๆ นอนหลับ เมื่อตื่นขึ้นมาจะพบว่าใบหน้าขาวกระจ่างใส ความมันส่วนเกินบนใบหน้ลดลง เครื่องสำอางก็ติดทนนาน นอกจากนี้ ยังช่วยลดการเกิดสิว ฝ้า ช่วยกระชับรูขุมขน และบำรุงผิวให้เรียบเนียนอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

บทความน่าอ่าน 9 สูตรพอกหน้า เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส

ครีมมาร์คหน้า White Me Up Sleeping Pack by Malissa K.I.S.S

ครีมมาร์คหน้า White Me Up Sleeping Pack by Malissa K.I.S.S มาในแพ็กเกจสวยหวาน ดูเรียบหรู เหมาะสำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงามอย่างมากทีเดียว สำหรับเนื้อครีมนั้นสามารถทามาร์คหน้าก่อนนอนได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก ตื่นเช้าขึ้นมาค่อยล้างหน้าตามปกติ ซึ่งสาวๆ จะพบว่าใบหน้าสว่างกระจ่างใสทันทีเลยทีเดียว หากหมั่นใช้เป็นประจำก็จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิวให้ค่อยๆ ขาวกระจ่างใสได้เป็นอย่างดี

ครีมมาร์คหน้า

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

ด้วยลักษณะของเนื้อครีมที่เป็นสีขาวดุลราวซิลิโคนเนียนนุ่ม ให้ความอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จึงเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอันเข้มข้น ซึ่งได้แก่

สารสกัดจาก Pueraria Mirifica Extract ที่จะช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนนุ่มและขาวกระจ่างใส

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Aloe vera Extract ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาแข็งแรงสดใส

สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ ที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำรุง ช่วยลดเลือนริ้วรอย และป้องกันไม่ให้ผิวเกิดความเสื่อมสภาพเร็ว

สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดที่ได้จากดอกมาดอนน่าสีขาวบริสุทธิ์ โดยมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งเมลานินตัวการที่ทำให้ผิวคล้ำ และช่วยลดการเกิดฝ้า กระได้เป็นอย่างดี

บทความน่าอ่าน 15 ครีมหน้าขาว บอกลาความหมองคล้ำ จนใครก็ต้องทัก !

ครีมมาร์คหน้า Anything White Premium Moisture

ครีมพอกหน้าแบบเซรั่มเนื้อเจล เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากญี่ปุ่นและยังขายดีในญี่ปุ่นอีกด้วย เมื่อใช้แล้วจะทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ทำให้สาวๆ ค้นพบกับสภาพผิวที่ค่อยๆ ดีขึ้นภายใน 7 วันเลยทีเดียว ยิ่งสาวผิวแห้งด้วยแล้ว จะยิ่งหลงรัก เพราะจะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มๆ เลยล่ะ

ครีมมาร์คหน้า

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

Allantoin มีคุณสมบัติช่วยในการปลอบประโลมผิว และช่วยดูแลผิวให้มีความแข็งแรงยิ่งขึ้น

Placenta ถือว่าเป็นส่วนผสมหลัก โดยเป็นสารสกัดของรกสัตว์ที่เลี้ยงลูกด้วยนม มีคุณสมบัติช่วยในการซ่อมแซมผิวหนัง และช่วยกระตุ้นผิวให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ได้อย่างอ่อนโยน

Trehalose มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส และยังช่วยลดรอยดำรอยแดงให้ค่อยๆ จางลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Hyaluronic acid (กรดไฮยาลูโรนิค) เป็นสารสำคัญที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะจะช่วยให้คอลลาเจนและอีลาสตินคงความแข็งแรง นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติช่วยในการจับน้ำได้เป็นอย่างดี จึงสามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ใต้ผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่เพียงเท่านั้น กรดไฮยาลูโรนิคก็ยังสามารถช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยในการกรองรังสี UV ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

บทความน่าอ่าน แนะนำ 12 โรงงานผลิตครีม

ครีมพอกหน้า Biotherm Aquasource Night Spa

ครีมมาร์คหน้าที่มีส่วนประกอบสำคัญหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Polynesian Marine Extract  สารสกัดที่ได้จากโคลนบริสุทธิ์แห่งหมู่เกาะเฟรนช์โพลีนีเชียนจากมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งล้วนเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารต่างๆ หลายชนิดที่เป็นดั่งอาหารผิวชั้นเลิศ

ครีมมาร์คหน้าใส Biotherm Aquasource Night Spa

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

ครีมมาร์คหน้าใสตัวนี้ มีคุณสมบัติหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยฟื้นฟูผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถป้องกันตนเองได้จากอนุมูลอิสระ มลภาวะ แสงแดดและความเครียด หากใครนอนดึก ผิวมักจะแห้งง่าย ครีมตัวนี้ก็สามารถมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่อยากแนะนำ

ครีมพอกหน้า Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate

Neutrogena เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชื่อดังที่ผลิตสินค้าในด้านการดูแลผิวอย่างมากมาย และในด้านของครีมมาร์คหน้าก่อนนอนนูโทรจีน่าก็ไม่ทำให้สาวๆ ต้องผิดหวัง สำหรับเนื้อครีมจะเป็นเจลอิมัลชั่นเข้มข้นผสมผสานกับเม็ดบีทสีฟ้า โดยเป็นวิตามินอี

ครีมพอกหน้า Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

และเมื่อทาลงบนผิวก็จะเกิดการแตกตัวแล้วซึมซาบลงสู่ผิวโดยไม่ก่อให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญยังช่วยมอบความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สาวๆ ใช้แล้วผิวหน้าจะเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้นจนคุณสัมผัสได้ Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญโดยเฉพาะ Hyaluronic Acid ซึ่งทำหน้าที่เติมน้ำให้กับผิวและยังมี Olive Extract ที่ช่วยในการฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรงสดใสมากขึ้น

ครีมพอกหน้า Laneige Water Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาร์ค จากแบรนด์ลาเนจ ครีมมาร์คหน้ายี่ห้อนี้มีต้นกำเนิดจากประเทศเกาหลีเลยทีเดียว โดยเป็นครีมมาร์คหน้าสูตรเข้มข้น มาพร้อมกลิ่นหอมๆ จากลาเวนเดอร์ มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง และฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกยาวนานตลอด 8 ชั่วโมงของการพักผ่อนยามค่ำคืน

ครีมพอกหน้า

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือ การมีผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสและเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลบางเบาที่มอบสัมผัสเย็นสดชื่น ทำหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มที่เคลือบผิวหน้าเอาไว้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารและมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างยั่งยืน ด้วยประสิทธิภาพ 4 ประการ อันได้แก่

เทคโนโลยี Sleep-tox พลิกฟื้นผิวที่อ่อนล้าในแต่ละวันให้กลับมาเปล่งปลั่ง ฉ่ำใสดุจผิวได้รับการพักผ่อนมาอย่างเต็มอิ่ม แลดูสดชื่นเปล่งปลั่งในเช้าวันถัดไป

เทคโนโลยี Moisture Wrap เสริมปราการปกป้องและคงความชุ่มชื้นให้ผิวเอิบอิ่มน้ำได้ยาวนาน เพื่อผิวนุ่มเนียน มีประกาย อิ่มน้ำ

เทคโนโลยี Sleepscent มอบความผ่อนคลายขณะนอนหลับด้วยกลิ่นอโรมา ให้ร่างกายได้หลับลึก เพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบจากสารสกัดเพื่อช่วยในการปลอบประโลมผิว โดยสารสกัดต่างๆ ที่มีในส่วนประกอบของครีมมาร์คหน้าตัวนี้ ยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวเกิดความผ่อนคลาย ช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิวได้ตลอดทั้งคืนในขณะที่นอนหลับ อีกทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยน จึงสามารถใช้ได้แม้กระทั่งผิวสาวที่มีความบอบบางหรือแพ้ง่าย


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here