ยาปลูกผม ที่ดีที่สุด

ครีมรักษาสิว ได้ผลจริง

นอกจากการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าทั้ง Day Cream และ Night Cream แล้ว รู้หรือไม่คะว่าในตอนก่อนนอน ผิวหน้าของเราล้วนต้องการการฟื้นฟูสภาพผิวจากที่เผชิญกับความอ่อนล้ามาตลอดวันให้กลับมาแข็งแรงสดใสดังเดิมอีกครั้งด้วยเสมอ และเพียงการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าก่อนนอนอย่างเดียวอาจยังไม่เพียงพอ วันนี้เราจึงมาแนะนำครีมมาร์คหน้าก่อนนอนหรือที่เราเรียกกันว่า Sleeping Mask เพื่อให้สาวๆ ได้ปรนนิบัติผิวขณะนอนหลับได้อย่างล้ำลึกที่สุด ตามไปดูกันค่ะว่าครีมมาร์คหน้ายี่ห้อไหนดี 2019 ที่เราหยิบมาแนะนำนั้นมีครีมมาร์คหน้ายี่ห้อใดบ้าง : สูตรมาร์คหน้า

ครีมมาร์คหน้า

ครีมมาร์คหน้า Snow Skincare Aura Whitening Booster Mask

ครีมมาร์คหน้าที่ดีที่สุด Snow Skincare Aura Whitening Booster Mask สลีปปิ้งมาร์คก่อนนอนที่เพียงแค่ได้ยินชื่อผลิตภัณฑ์ก็ชวนให้อยากใช้แล้ว โดยเนื้อครีมมีจุดเด่นคือ ทำมาจากทองคำอันบริสุทธิ์ 24k โดยมีคุณสมบัติช่วยในการขับเอาของเสียและสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากผิว พร้อมกันนี้ ยังประกอบไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติมากถึง 9 ชนิด อันได้แก่ สเต็มเซลล์กุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ แร่ทัวร์มาลีน อัลฟ่าอาบูติน ไลโบโซม เฮนตะไวท์ ไวชาโบลอน B9 เอนแคปนาโน อัลผ่า

ครีมมาร์คหน้า

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

ซึ่งสารอาหารเหล่านี้ล้วนมีบทบาทสำคัญที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้ได้รับการฟื้นบำรุงในขณะที่สาวๆ นอนหลับ เมื่อตื่นขึ้นมาจะพบว่าใบหน้าขาวกระจ่างใส ความมันส่วนเกินบนใบหน้ลดลง เครื่องสำอางก็ติดทนนาน นอกจากนี้ ยังช่วยลดการเกิดสิว ฝ้า ช่วยกระชับรูขุมขน และบำรุงผิวให้เรียบเนียนอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

บทความน่าอ่าน 9 สูตรพอกหน้า เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส

ครีมพอกหน้า 2019 Re-Born Alpha Mask

ครีมมาร์คหน้า ที่กำลังเป็นที่นิยมจากสาวๆ หลายคน ด้วยคุณภาพของครีมที่สามารถฟื้นฟูผิวหน้าให้กับมาดีได้เหมือนกับเกิดใหม่ Re-Born Alpha Mask คือครีมมาร์คหน้าที่นำเอาส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นวิตามินอีช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส สารแอนติออกซิเด้นท์ที่ลดเลือนริ้วรอย Methyl Glucos Emulsify ช่วยปรับสมดุลให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีขึ้น  Alpha Arbutin ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน Glycerin ช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และ Ethyl Ascorbic Acid กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว

ครีมพอกหน้า 2019 Re-Born Alpha Mask

มาร์คหน้าที่ดีที่สุด White Me Up Sleeping Pack by Malissa K.I.S.S

ครีมมาร์คหน้า White Me Up Sleeping Pack by Malissa K.I.S.S มาในแพ็กเกจสวยหวาน ดูเรียบหรู เหมาะสำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงามอย่างมากทีเดียว สำหรับเนื้อครีมนั้นสามารถทามาร์คหน้าก่อนนอนได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก ตื่นเช้าขึ้นมาค่อยล้างหน้าตามปกติ ซึ่งสาวๆ จะพบว่าใบหน้าสว่างกระจ่างใสทันทีเลยทีเดียว หากหมั่นใช้ ครีมมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน เป็นประจำก็จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิวให้ค่อยๆ ขาวกระจ่างใสได้เป็นอย่างดี

ครีมมาร์คหน้า

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

ด้วยลักษณะของเนื้อครีมมาร์คหน้าใส ที่เป็นสีขาวดุลราวซิลิโคนเนียนนุ่ม ให้ความอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จึงเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอันเข้มข้น ซึ่งได้แก่

สารสกัดจาก Pueraria Mirifica Extract ที่จะช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนนุ่มและขาวกระจ่างใส

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Aloe vera Extract ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาแข็งแรงสดใส

สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ ที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำรุง ช่วยลดเลือนริ้วรอย และป้องกันไม่ให้ผิวเกิดความเสื่อมสภาพเร็ว

สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดที่ได้จากดอกมาดอนน่าสีขาวบริสุทธิ์ โดยมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งเมลานินตัวการที่ทำให้ผิวคล้ำ และช่วยลดการเกิดฝ้า กระได้เป็นอย่างดี

บทความน่าอ่าน 15 ครีมหน้าขาว บอกลาความหมองคล้ำ จนใครก็ต้องทัก !

ครีมมาร์คหน้า Anything White Premium Moisture

ครีมพอกหน้า แบบเซรั่มเนื้อเจล เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากญี่ปุ่นและยังขายดีในญี่ปุ่นอีกด้วย เมื่อใช้แล้วจะทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ทำให้สาวๆ ค้นพบกับสภาพผิวที่ค่อยๆ ดีขึ้นภายใน 7 วันเลยทีเดียว ยิ่งสาวผิวแห้งด้วยแล้ว จะยิ่งหลงรัก เพราะจะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มๆ เลยล่ะ

ครีมมาร์คหน้า

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

Allantoin มีคุณสมบัติช่วยในการปลอบประโลมผิว และช่วยดูแลผิวให้มีความแข็งแรงยิ่งขึ้น

Placenta ถือว่าเป็นส่วนผสมหลัก โดยเป็นสารสกัดของรกสัตว์ที่เลี้ยงลูกด้วยนม มีคุณสมบัติช่วยในการซ่อมแซมผิวหนัง และช่วยกระตุ้นผิวให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ได้อย่างอ่อนโยน

Trehalose มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส และยังช่วยลดรอยดำรอยแดงให้ค่อยๆ จางลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Hyaluronic acid (กรดไฮยาลูโรนิค) เป็นสารสำคัญที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะจะช่วยให้คอลลาเจนและอีลาสตินคงความแข็งแรง นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติช่วยในการจับน้ำได้เป็นอย่างดี จึงสามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ใต้ผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่เพียงเท่านั้น กรดไฮยาลูโรนิคก็ยังสามารถช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยในการกรองรังสี UV ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

บทความน่าอ่าน แนะนำ 12 โรงงานผลิตครีม

ครีมพอกหน้า Biotherm Aquasource Night Spa

ครีมมาร์คหน้า ที่มีส่วนประกอบสำคัญหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Polynesian Marine Extract  สารสกัดที่ได้จากโคลนบริสุทธิ์แห่งหมู่เกาะเฟรนช์โพลีนีเชียนจากมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งล้วนเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารต่างๆ หลายชนิดที่เป็นดั่งอาหารผิวชั้นเลิศ : โรงงานผลิตสบู่

ครีมมาร์คหน้าใส Biotherm Aquasource Night Spa

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

ครีมมาร์คหน้ายี่ห้อไหนดี 2019 ตัวนี้ มีคุณสมบัติหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยฟื้นฟูผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถป้องกันตนเองได้จากอนุมูลอิสระ มลภาวะ แสงแดดและความเครียด หากใครนอนดึก ผิวมักจะแห้งง่าย ครีมตัวนี้ก็สามารถมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่อยากแนะนำ

ครีมพอกหน้า Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate

มาร์คหน้าที่ดีที่สุด Neutrogena เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชื่อดังที่ผลิตสินค้าในด้านการดูแลผิวอย่างมากมาย และในด้านของครีมมาร์คหน้าก่อนนอน นูโทรจีน่าก็ไม่ทำให้สาวๆ ต้องผิดหวัง สำหรับเนื้อครีมจะเป็นเจลอิมัลชั่นเข้มข้นผสมผสานกับเม็ดบีทสีฟ้า โดยเป็นวิตามินอี

ครีมพอกหน้า Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

และเมื่อทาลงบนผิวก็จะเกิดการแตกตัวแล้วซึมซาบลงสู่ผิวโดยไม่ก่อให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญยังช่วยมอบความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สาวๆ ใช้แล้วผิวหน้าจะเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้นจนคุณสัมผัสได้ Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญโดยเฉพาะ Hyaluronic Acid ซึ่งทำหน้าที่เติมน้ำให้กับผิวและยังมี Olive Extract ที่ช่วยในการฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรงสดใสมากขึ้น

สลีปปิ้งมาร์ค Vichy Aqualia Thermal Night Spa

ครีมมาร์คหน้าที่ดีที่สุด วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล ไนท์สปา ถือเป็นเวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศลที่พรั่งพร้อมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญที่ดีต่อผิวมากถึง 15 ชนิด แต่ละชนิดล้วนให้คุณสมบัติพิเศษทั้งสิ้น โดยจะช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้ามาตลอดทั้งวัน ช่วยในการปกป้องและถนอมผิว กระตุ้นการเผยผิวใหม่ ผสมผสานส่วนผสมอย่างไฮยาลูโรนิคและอควาไบโอริล จึงช่วยปรนนิบัติผิวในยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี และเพื่อการฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดราวกับการสปาผิว สาวๆ ยังสามารถนำ ครีมพอกหน้าขาว ตัวนี้มาใช้ทาผิวหน้าและลำคอก่อนเข้านอนได้ด้วยเช่นกัน โดยนำมาพอกให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ปล่อยไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วเช็ดเนื้อครีมส่วนเกินออกด้วยกระดาษทิชชู หรือจะใช้ทานวดหน้าเบาๆ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็ได้เช่นกัน

สลีปปิ้งมาร์ค Vichy Aqualia Thermal Night Spa

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

ครีมมาร์คหน้าขาว วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล ไนท์สปา ยังมาพร้อมส่วนผสมจากน้ำแร่ ขณะที่เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ ให้กลิ่นที่เบาสบายสร้างความผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน ด้วยเพราะเนื้อครีมที่เป็นเนื้อเจลทาแล้วจึงซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ก่อให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ ตื่นเช้าขึ้น สาวๆ จะพบกับผิวหน้าที่เปล่งปลั่งกระจ่างใส ผิวแลดูอิ่มน้ำ อ่อนนุ่มและสดชื่นจนคุณสัมผัสได้เลยทีเดียว

ครีมมาร์คหน้าใส Seeda One Stop Night Cream

เป็น ครีมพอกหน้าสูตรเข้มข้น เนื้อครีมสีขาวขุ่น แต่นุ่มละมุนและบางเบา ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ให้การซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย หากใช้มาร์คหน้าก่อนนอนเป็นประจำจะช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น นอกจากนี้ ยังช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งรอยดำ รอยแดงและช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเห็นผล โดยที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือสร้างความระคายเคืองต่อผิว จึงใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

ครีมมาร์คหน้าใส Seeda One Stop Night Cream


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here