ร้อยไหมที่ไหนดี ราคาถูก

สูตรพอกหน้า

ในปัจจุบันนี้ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ เกิดขึ้นมากมายหลายแห่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่รักความสวยงาม ซึ่งมีมากขึ้นเช่นกัน แต่การเลือกใช้บริการคลินิกฉีดฟิลเลอร์ จะต้องเลือกให้ดี เพื่อให้ได้คลินิกที่มีมาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ และเชี่ยวชาญในด้านการศัลยกรรมความงามมากที่สุด โดยเราก็ได้รวบรวม 11 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ มาแนะนำกันดังนี้ : ฉีดโบท๊อก ที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ เมโกะคลีนิก

เมโกะคลินิก คลินิกฉีดฟิลเลอร์ มีชื่อเสียงด้านการฉีดฟิลเลอร์มานาน โดยมีผู้เชี่ยวชาญการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับของเหล่าดารา-ศิลปินอย่างแพร่หลาย เพราะความมั่นใจในฟิลเลอร์ที่คลีนิคเมโกะนำมาฉีดให้ว่าปลอดภัย เนื่องจากเป็นของแท้ผ่านมาตรฐานองค์การอาหารและยา มีคุณสมบัติพิเศษของฟิลเลอร์แท้ที่มั่นใจได้ว่าหลังจากฉีดเข้าไปแล้ว ผิวจะอวบอิ่ม เต่งตึงเป็นธรรมชาติ สามารถแก้ปัญหารอยย่นบนใบหน้า ทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย และมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวย เปล่งปลั่งได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาตรงมุมไหนของใบหน้า ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มให้สวยดั่งใจได้ทุกส่วนเลยทีเดียว และที่สำคัญฉีดฟิลเลอร์ ราคา ไม่แพงด้วย

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 6 สาขา สาขาจตุจักร 091-119-3470 สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด 091-119-3477 สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 091-119-3468 สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 091-545-4690 สาขาทองหล่อ 062-709-0539 และ สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า 099-497-0369

เว็บไซต์ : www.mekoclinic.com

ฉีดฟิลเลอร์ โรสลิน เวลเนส เซนเตอร์

โรสลิน เวลเนส เซนเตอร์ เป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ เสริมความงามที่มีคุณหมอขนม แพทย์สาวสวย น่ารัก คอยดูแลผู้มีความประสงค์จะฉีดฟิลเลอร์ เพื่อปรับเปลี่ยนแก้ไขใบหน้า ให้อวบอิ่มสวยงาม ช่วยยกระดับ กระชับใบหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยฟิลเลอร์ที่เป็นของแท้นำเข้ามาจากอเมริกาและยุโรป ได้มาตรฐานจากองค์การอาหารและยา จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และด้วยประสบการณ์ของคุณหมอในการฉีดสารฟิลเลอร์ จึงทำให้ไม่มีปัญหาใดๆ หลังการใช้บริการ เพราะคุณหมอจะใส่ใจรายละเอียด อธิบายให้คนไข้เข้าใจก่อนการฉีดเสมอ และยังมีความเชี่ยวชาญกายวิภาค ใช้เข็มทู่เพื่อลดการเกิดรอยบวม ช้ำจากการฉีดอีกด้วย เรียกได้ว่ามีคุณภาพชั้นเยี่ยมทั้งคุณหมอ ทั้งฟิลเลอร์กันเลยทีเดียว

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : 50/2 สุขุมวิท 63 พระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.roselinwellnesscenter.com/th

โทรศัพท์ : 091-010-9379

ฟิลเลอร์ โคลเวอร์คลินิก

โคลเวอร์คลินิก เป็นคลินิกที่ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ ในชั้นผิวหนังหรือชั้นใต้ผิวหนังเพื่อกระชับ ปรับรูปหน้า ปรับโหงวเฮ้ง ยกกระชับร่องลึกและริ้วรอยต่างๆ ตามใบหน้า ไล่ตั้งแต่หน้าผาก ระหว่างคิ้ว บริเวณรอบดวงตา แก้ม ลงมาถึงปาก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามจากต่างประเทศ ที่มีความสามารถพิเศษในการฉีด มือเบา ไม่มีการทิ้งรอยบวมช้ำไว้หลังการฉีด ซึ่งคลินิกแห่งนี้ก็จะใช้ฟิลเลอร์ชนิดพิเศษ ที่มีทั้งโมเลกุลเล็ก และโมเลกุลใหญ่กว่า 10 ชนิด จึงช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าในแต่ละจุดได้อย่างเหมาะสม แถมยังทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียนสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ก็ต้องมาใช้บริการที่คลินิกฉีดฟิลเลอร์แห่งนี้กันเลย

ฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 3 สาขา สาขาสยามสแควร์วัน 092-761-1931 สาขาเพียวเพลส ราชพฤกษ์ 097-081-2817 และ สาขาเซ็นทรัลบางนา 090-909-3547

เว็บไซต์ : www.thecloverskinclinic.com

ฉีด filler ฟิออร่าคลีนิก

คลินิกฟิออร่า เป็นคลินิกความงามที่ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ โบท๊อกซ์ เลเซอร์ และฉีดผิวโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม คอยให้คำแนะนำ ปรึกษา เพื่อแก้ไขถึงปัญหาโครงสร้างของใบหน้า ด้วยการเสริมส่วนบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยบริเวณใต้ดวงตา หลุมแผลเป็น ร่องแก้ม หรือต้องการจะเติมเนื้อแก้ม หน้าผากให้เข้ารูปกับโครงหน้า ก็สามารถทำได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ทั้งยังมีการทำ HIFU ยกกระชับใบหน้า รวมถึงการทำโบท็อกซ์ลดกราม ที่จะเปลี่ยนรูปหน้าของคุณให้ดูสวยดั่งใจได้ในพริบตา เรียกได้ว่าเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ครบครันเรื่องความงามจริงๆ

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : 1300/701 มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เว็บไซต์ : www.facebook.com/FioraByDrPhed/

โทรศัพท์ : 099-414-5662

ฉีดฟิลเลอร์ สยาม เลเซอร์ คลินิก (SLC)

สยามเลเซอร์คลินิก เป็นคลินิกเสริมความงามรับฉีดฟิลเลอร์ ที่มีประสบการณ์ด้านการเสริมความงามมามากกว่า 10 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการบริการที่เป็นกันเอง รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องมือ และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยฟิลเลอร์ที่แพทย์เลือกใช้จะมีโมเลกุลที่เข้ากันได้ดีกับบริเวณที่ลูกค้าต้องการฉีด เช่น ร่องแก้ม ร่องระหว่างคิ้ว ร่องริ้วรอยใต้ตา หลุมแผลเป็นต่างๆ บนผิวหนัง หรือใช้ในการเติมเนื้อแก้ม หน้าผาก ขมับ เพื่อให้ผิวกลับมาดูงดงามอีกครั้ง ซึ่งหากคุณสนใจก็สามารถปรึกษาเพิ่มเติม และเข้ารับการเสริมความงามได้ที่ข้อมูลข้างล่างนี้กันเลย

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : ศูนย์การค้า สยามพารากอน ชั้น 2 เลขที่ 991 ถ.พระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.slcclinic.com

โทรศัพท์ : 02-714-9555, 02-129-4687

ฉีดฟิลเลอร์ ธราธร เมดิคอล คลินิก

คลินิกเสริมความงาม ธราธร เมดิคอล เป็นคลินิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทย โดยมีโดดเด่นด้านการฉีดฟิลเลอร์ ด้วยเทคนิคพิเศษมามากกว่า 15 ปี และด้วยความสามารถของแพทย์ประจำคลินิกที่แก้ปัญหาผิวหน้า ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ได้ทุกจุดอย่างเรียนเนียน และปลอดภัย แม้จะเป็นบริเวณที่บอบบางอย่างใต้ดวงตา ก็สามารถแก้ไขได้อย่างเนียน สวย เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ทำให้ผู้รับบริการมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นให้คลินิกแห่งนี้เป็นตัวเลือกในการฉีดฟิลเลอร์ของคุณกันเลย โดยหากใครที่สนใจก็สามารถติดต่อปรึกษาปัญหาความสวยความงาม ที่คลินิกธราธรเมดิลคอลตามข้อมูลด้านล่างนี้กันได้เลย

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : 298 ถนน ลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.tharatornmedicalclinic.com

โทรศัพท์ : 086-382-5962

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ลา เกรซ คลินิก

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ลา เกรซ ดำเนินงานภายใต้แนวคิดที่ทันสมัย เหมาะกับสาวๆ สังคมยุคใหม่ โดยมีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านคลินิกเสริมความงามมายาวนานกว่า 20 ปีคอยให้คำปรึกษาแนะนำ และฉีดฟิลเลอร์เสริมความงามให้เป็นอย่างดี คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของบริการจากลาเกซคลินิกแห่งนี้ได้เลย ว่าจะสามารถช่วยแก้ไข เติมเต็มความงามของใบหน้าให้คุณได้อย่างดีเยี่ยม

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ลา เกรซ คลินิก

ช่องทางการติดต่อ

ที่ตั้ง : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 ห้อง B502 โซน Beacon ใกล้ Index Furniture ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.lagraceclinic.com

โทรศัพท์ : 082-796-5257 / 02-646-1866 / 02-646-1866


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here