ครีมหน้าขาวใส

เส้นผมถือเป็นส่วนสำคัญที่เสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจให้กับทั้งหนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลาย ซึ่งหากเส้นผมมีปัญหาหลุดร่วง ผมบางและล้านเป็นหย่อมๆ หรือมีปัญหาอื่น เช่น ผมแห้งเสียชี้ฟู ผมแตกปลาย ก็จะทำลายความมั่นใจไปได้มากทีเดียว โดยวันนี้เราก็ได้รวบรวมยาปลูกผม และเซรั่มปลูกผมที่ใช้ดีจริงมาแนะนำกัน ซึ่งจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

ยาปลูกผม Neo Hair Lotion

ยาปลูกผม

Neo Hair Lotion เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมองหายาปลูกผม ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติเน้นความปลอดภัยเป็นหลัก ด้วยส่วนประกอบหลักทั้ง 4 คือ สารสกัดจากโสมขาว สารสกัดจากเมล็ดปาล์ม สารสกัดจากแคนตาลูป และแฮร์ทรีทเมนท์แว๊กซ์จากน้ำผึ้งป่าและมะพร้าว ซึ่งมีกระบวนการในการยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผม และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเซลล์ใต้หนังศีรษะ รวมทั้งปกป้องการทำลายจากแสงแดด จึงสามารถแก้ปัญหาผมร่วงและช่วยปลูกผมได้เป็นอย่างดี โดยหากได้ลองใช้ คุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

เซรั่มปลูกผม Power Enrich Hair Growth Spray Serum

เซรั่มปลูกผม

เซรั่มปลูกผม จิ๋วแต่แจ๋ว Power Enrich Hair Growth Spray Serum นี้ สามารถใช้ได้นานถึง 1 เดือน ในราคาถูกมาก โดยนอกจากจะช่วยบำรุงรักษาเส้นผม กระตุ้นรากผมให้เจริญเติบโต ทำให้เส้นผมยาวเร็วกว่าปกติแล้ว ยังช่วยขจัดรังแค ระงับอาการคัน และแก้ปัญหาผมร่วง ผมแตกปลายได้ดีอีกด้วย โดยเมื่อใส่เซรั่มลงบนเส้นผมจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และหากใช้อย่างต่อเนื่องร่วมกับการหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ส่งผลเสียต่อเส้นผม อย่างเช่น การหวีผมแรงเกินไป หรือตากแดดแรงบ่อยครั้งโดยไม่ใช้ร่มด้วยแล้ว ก็จะทำให้เส้นผมของคุณกลับมาดกดำและสวยเงางามดังเดิมได้ไม่ยาก

เซรั่มปลูกผม Real Hair

เซรั่มปลูกผม

เซรั่มปลูกผม Real Hair เซรั่มที่นอกจากจะปลูกผมให้กลับมาดกดำได้แล้ว ยังสามารถปลูกหนวด เครา คิ้ว จอน ไรผมได้อีกด้วย ซึ่งก็เป็นความพิเศษของเซรั่ม Real Hair ที่ใครต่างก็ยกนิ้วให้เลยทีเดียว และด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างแพลงตอนทะเลจึงทำให้เซรั่มปลูกผมยี่ห้อนี้มีความอ่อนโยน สามารถใช้ได้แม้กระทั่งกับเด็กที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาเส้นผมหลุดร่วงบ่อย หรือหัวล้าน ผมบางเป็นหย่อมๆ ห้ามพลาดที่จะลองใช้ยาปลูกผมตัวนี้เลยเชียว แล้วปัญหาผมบาง ผมขาดหลุดร่วงจะหมดไปอย่างง่ายดาย

เซรั่มปลูกผม I Korn Serum

เซรั่มปลูกผม

ชื่อเต็ม คือ I KORN Hair Rejuvenate Recover Serum เป็นเซรั่มอีกตัวที่ไม่ได้มีเพียงคุณสมบัติในการปลูกเส้นผมเท่านั้น แต่สามารถปลูกเส้นขนได้ทั่วร่างกายของเราเลยทีเดียว โดยเซรั่มปลูกผมยี่ห้อนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 15 ชนิด ได้แก่ สารสกัดจากดอกอัญชัน กวาวเครือขาว เมล็ดองุ่น แปะก๊วย ข้าวสาลี มะกรูด หอมแดง วิตามินอี ใบหมี่ แอปเปิ้ล โสม วิตามินบี5 โคลเวอร์แดง Kigelia Acana และกรดอะมิโน จึงให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจและเห็นผลหลังการใช้ได้ภายใน 7 วันเลยทีเดียว : ครีมรักษาสิว

เซรั่มปลูกผม Genive Serum

เซรั่มปลูกผม

Genive  Serum เซรั่มปลูกผม หนวด เครา จอน และไรผม โดยมีกระบวนการทำงาน ที่เน้นการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณต่อมใต้เส้นขนต่างๆที่เราต้องการปลูกให้มีความหนามากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เส้นผมเกิดขึ้นมาใหม่อย่างรวดเร็วและมีรากผมที่แข็งแรงกว่าเดิม นอกจากนี้ก็ยังช่วยลดการหลุดร่วงได้ดีอีกด้วย โดยหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องไรผมจะเริ่มขึ้นเป็นไรบางๆ ก่อน ให้ทาต่อไปจนมีผมขึ้นหนาดกดำตามที่ต้องการ เมื่อพึงพอใจแล้วจึงหยุดใช้เซรั่ม

เซรั่มปลูกผม Lane Hair Serum

เซรั่มปลูกผม

เป็นเซรั่มที่ดูแลเรื่องการปลูกเส้นผมอีกตัวหนึ่ง ที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ ได้แก่ สารสกัดจากขิง ซึ่งช่วยบำรุงรากผม และลดการขาดร่วงของเส้นผม สารสกัดจากโสม ช่วยสร้างเส้นผมใหม่ ให้หนาดกดำมากขึ้น สารสกัดจากมะเฟือง ช่วยลดอาการคันศีรษะ และลดความมันของเส้นผม สุดท้ายคือสารสกัดจากดอกอัญชัญ ที่จะช่วยให้เส้นผมดกดำและดูเงางามสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยหากใครที่มีปัญหาผมหลุดร่วง หรือต้องการปลูกผม ยาปลูกผมยี่ห้อนี้จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

น้ำยาปลูกผม Daaf Serum

น้ำยาปลูกผม

น้ำยาปลูกผม และเส้นขนอื่นๆในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น หนวด เครา จอน ที่มีสารสกัดธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส สามารถสังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 2 สัปดาห์ ทั้งนี้ก่อนที่จะใช้เซรั่มปลูกผม หรือปลูกขนบริเวณต่างๆ ควรทำความสะอาดผิวหนังบริเวณดังกล่าวให้สะอาดหมดจดก่อน เพื่อป้องกันการอุดตันของรูขุมขนที่อาจเกิดขึ้นได้ และหากต้องการให้เห็นผลลัพธ์ที่ไวขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทั้งเช้า-เย็น พร้อมหลีกเลี่ยงสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงไปด้วย

ยาปลูกผม Reten Minoxidil Topical Solution 2%

ยาปลูกผม

ยาปลูกผม ไมน๊อกซิดิล 2% รีเทน เป็นตัวยาที่ใช้แก้ปัญหาผมบาง ผมร่วง ในผู้ที่มีอาการผมร่วงอันเกิดจากกรรมพันธุ์ และจะได้ผลดีมากกว่าหากใช้ในผู้ที่มีอายุไม่เกิน 40 ปี ที่อาการผมร่วงเพิ่งจะปรากฏ ทั้งนี้ทั้งนั้นกรณีผมร่วงที่เกิดจากกรรมพันธุ์หากหยุดใช้ยานี้เป็นเวลา 2 – 3 เดือน ผมที่งอกใหม่อาจกลับมาร่วงอีกได้ จึงควรใช้ยาปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด อย่างต่อเนื่อง ร่วมกับการทานอาหารที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผม เพื่อลดการหลุดร่วงของเส้นผมเนื่องจากกรรมพันธุ์ให้น้อยลงนั่นเอง

ยาปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด Reten Minoxidil Topical Solution 5%

ยาปลูกผม

ตัวยาไมน๊อกซิดิล โลชั่น 5% (Minoxidil Lotion) มีลักษณะเป็นน้ำ สามารถใช้ทาบริเวณที่ต้องการให้เส้นผมขึ้นมาดกหนาได้ทั้งชายและหญิง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบางอันเกิดจากกรรมพันธุ์ เช่นเดียวกับยาไมน๊อกซิดิล 2% รีเทน โดยตัวยาไมน๊อกซิดิลยี่ห้อนี้ค่อนข้างปลอดภัย มีการดูดซึมของตัวยาค่อนข้างน้อย อย่างไรก็ตาม ห้ามใช้ในผู้ที่มีประวัติแพ้ยา Minoxidil เพราะอาจทำให้ผมเกิดการหลุดร่วงมากกว่าเดิม และอาจเกิดผลเสียอื่นๆ ตามมาได้อีกด้วย

น้ำยาปลูกผม Mistine Hair Best Hair-Loss Control Tonic

น้ำยาปลูกผม Mistine Hair Best Hair-Loss Control Tonic

ผลิตภัณฑ์จาก Mistine ตัวนี้ ตอบโจทย์ในการลดการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยสารสกัดจากมะกรูดที่จะช่วยคงความชุ่มชื้นอ่อนละมุนให้แก่เส้นผม และเน้นในส่วนของการบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะโดยตรง โดยยี่ห้อนี้เป็นสูตรเฉพาะสำหรับผู้ที่มีเส้นผมอ่อนแอ กำลังประสบปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงอย่างรุนแรง ซึ่งวิธีใช้ ให้ชโลมโทนิคให้ทั่วบริเวณศีรษะ นวดเบาๆ 2 – 3 นาที โดยไม่ต้องล้างออก ใช้ประมาณสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง แต่ในช่วงแรก ควรใช้ทุกวันก่อน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ยาปลูกผม แฮริฟิน Finasteride 1mg

ยาปลูกผม แฮริฟิน Finasteride 1mg

Finasteride เป็นตัวยาที่ทำหน้าที่เปลี่ยนแปลงฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ให้เป็นฮอร์โมนไดไฮโดรเทสโทสเทอโรน ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้เส้นผมงอกออกมาใหม่เร็วขึ้นและช่วยยับยั้งไม่ให้มีการหลุดร่วงของเส้นผมอีกด้วย ทั้งนี้ควรใช้ยาอย่างต่อเนื่อง 3 เดือนขึ้นไปเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด อย่างไรก็ตามไม่ควรใช้ยานี้ในผู้ที่มีประวัติแพ้ส่วนประกอบของยา หญิงมีครรภ์ และหญิงที่มีโอกาสตั้งครรภ์อย่างเด็ดขาด เพราะอาจจะส่งผลเป็นอันตรายได้นั่นเอง


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here