รับผลิตอาหารเสริม

ครีมมาร์คหน้า ที่ดีที่สุด

สำหรับเหล่านักลงทุนที่กำลังสนใจจะทำธุรกิจเกี่ยวกับความงาม หรือเหล่าเจ้าของแบรนด์ ที่กำลังมอง โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูล 13 โรงงานผลิตครีมมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน ซึ่งแต่ละที่ก็ได้รับการการันตีด้านคุณภาพจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตออกมานั้นล้วนได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทั้ง 13 โรงงานผลิตครีม ยังรับออกแบบคิดค้นสูตรพร้อมทั้งสร้างแบรนด์ครีมใหม่ๆ ให้ผู้ประกอบการอีกด้วย จึงเหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการมีแบรนด์ครีมเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่เชี่ยวชาญทางด้านนี้ ว่าแต่จะมีโรงงานไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย : รับผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตครีม บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท Borntras (Thailand) คือ โรงงานผลิตครีมออแกนิค เครื่องสำอาง และสปา โดยมุ่งเน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 15 ปี ที่รับผลิตครีมและเครื่องสำอาง จากสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง คัดสรรค์มาจากแหล่งต่าง ๆ ทั่วทุกมุมโลก เช่น ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวหน้าขาวใส ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส  ครีมกันแดด ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคน ครีมกลูต้า ครีมคอลลาเจน ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ครีมทารักษาสิวสกัดจากธรรมชาติ ครีมพอกหน้าขาวใส ครีมสาหร่าย เซรั่มหน้าเด้ง ฯลฯ  อีกทั้งยัง รับผลิตครีม บำรุงผิวกาย  และเครื่องสำอางต่าง ๆ

โดยโรงงาน Borntras มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข พร้อมที่จะรองรับการผลิตครีม ที่อ่อนโยนปลอดภัย เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ

ให้บริการคิดค้นและพัฒนาสูตรครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม และผลิตภัณฑ์ด้านเครื่องสำอางใหม่ ๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน โดยเลือกสรรสารสกัดและวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงและได้ผลดี ด้วยทีมงานผู้มีประสบการณ์ตรงเฉพาะด้านความงามเชี่ยวชาญ ได้มาตรฐาน GMP ที่เป็นมาตรฐานสากลระดับโลก ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยถูกต้องตามกระทรวงสาธารณสุข

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 142 – 143 หมู่ 6 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13180
เบอร์โทร : 02-993-9031-4
Line ID : borntras
เว็บไซต์ : www.thainaturalspa.com

บทความน่าอ่าน 15 ครีมหน้าขาว บอกลาความหมองคล้ำ จนใครก็ต้องทัก !

สร้างแบรนด์ครีม กับโรงงาน Kovic Kate International Thailand

โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือที่เรียกกันว่าโรงงาน Kovic เป็น 1 ในโรงงานที่เป็นผู้นำของวงการ รับผลิตครีมผิวขาว ในประเทศไทย ให้บริการด้าน รับผลิตครีมหน้าใส และอาหารเสริมแบบที่เดียวจบครบวงจร ONE STOP SERVICE FACTORY เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเอง ด้วยวิธีการไม่ซับซ้อนและไม่ต้องใช้เงินทุนมาก และได้รับการรับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP , HACCP และ HALAL

พรั่งพร้อมไปด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่นำเข้าจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้า และเป็นแหล่งรวมของทีมงานเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ นักเคมี ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ช่วยคิดค้นวิจัยผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากคู่แข่ง เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในตลาดให้แก่ผู้บริโภค

โรงงานผลิตครีม ให้บริการด้านใดบ้าง

  • ให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านการผลิตครีม โดยผู้เชี่ยวชาญแบบ One Stop Service มีกระบวนการผลิตครีมด้วยเครื่องจักรทันสมัยได้มาตรฐาน โดยรับผลิตแม้ในปริมาณน้อย เพื่อช่วยให้ลูกค้าที่เพิ่งเริ่มต้นการทำธุรกิจสามารถลดความเสี่ยงในการลงทุนได้
  • ให้บริการรับจดทะเบียน อย. ให้ถูกต้องตามกฎหมาย และมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค 100%
  • ทางโรงงานโควิกเป็นผู้คัดเลือกวัตถุดิบและนำเข้าจากต่างประเทศโดยตรง จึงสามารถ รับผลิตครีม และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม
  • ให้บริการจัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ และช่วยออกแบบฉลาก โลโก้สินค้า จนเสร็จสิ้นออกมาเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมวางจำหน่าย
  • ให้บริการวางแผนการตลาด ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านสื่อออนไลน์

สร้างแบรนด์ครีม กับโรงงาน Kovic Kate International Thailand

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
เบอร์โทร : 02 521-7888
Line ID : @kovickate
เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

โรงงานผลิตครีม 2019 Thai beauty Group

บริษัทผลิตครีม 2019 ไทย บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด  คือโรงงานรับผลิตครีม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เครื่องสำอางแบบครบวงจร One Stop Service โดยมีทีมนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์เฉพาะทางด้านเครื่องสำอาง ประกอบกับกระบวนการผลิตอันทันสมัย ที่สามารถให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่ต้องการสร้างธุรกิจสินค้าความงามภายใต้แบรนด์ของตนเอง อีกทั้งยังมีทีมงานที่ปรึกษาด้านการตลาด นักออกแบบผลิตภัณฑ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ มาช่วยดูแลกระบวนการสร้างสรรค์ผลงานอย่างใกล้ชิดตั้งแต่เริ่มต้นจนกว่าจะประสบความสำเร็จ

ทางโรงงานผลิตครีม แห่งนี้มีจุดเด่นเรื่องการคัดสรรส่วนผสม สารสกัด ที่นำมาใช้ในการผลิตที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อให้ได้สินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมส่งต่อถึงมือผู้บริโภค สามารถมั่นใจด้านความปลอดภัยเนื่องจากทางโรงงานได้รับมาตรฐานระดับสากลโลก อันได้แก่ GMP , FDA สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา , ISO และ Halal

โรงงานผลิตครีม ให้บริการด้านใดบ้าง

  • ให้บริการรับผลิตครีม เครื่องสำอาง ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร ด้วยกระบวนการผลิตอันทันสมัยและได้มาตรฐาน
  • ให้บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้แก่ ใบรับรองการผลิต, ใบรับรองการตรวจค่า SPF ในครีมกันแดด, ใบรับรองเพื่อการส่งออก และเครื่องหมายการค้า (Certificate of free sale)และจดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย. ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข
  • โรงงานผลิตครีม ให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้สินค้า ฉลากสินค้า
  • ให้บริการด้านให้คำปรึกษาด้านการตลาด ทั้งออฟไลน์ และการตลาดออนไลน์ ช่วยวางกลยุทธ์การตลาด สร้างแบรนด์ ออกแบบสื่อที่จะโปรโมทสินค้าให้น่าดึงดูดและแตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ

โรงงานผลิตครีม 2019 Thai beauty Group

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 12/15 หมู่ที่ 2 ต.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
เบอร์โทร : 088-285-5555 , 092-282-3866
อีเมล์ : thaibeautygroup@gmail.com
เว็บไซต์ : www.thaibeauty-oem.com

โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด REVOMED CO.,LTD

โรงงาน REVOMED CO.,LTD เป็นโรงงานผลิตครีมและเครื่องสำอางที่สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้ดีอีกเช่นกัน โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่ยังขาดความรู้และข้อมูลอีกหลายอย่างในการ สร้างแบรนด์ครีม ที่นี่จะคอยให้คำแนะนำในหลากหลายด้าน เพื่อทำให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าได้ตามที่ตั้งใจแน่นอน เพราะนอกจากรับผลิตครีมแล้ว ยังให้บริการถ่ายรูป ดีไซน์แพคเกจจิ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะเป็นสิ่งที่สร้างความโดดเด่นให้กับตัวผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงยังมีบริการวางแผนด้านการตลาดให้อีกด้วย ซึ่งเหมาะกับมือใหม่อย่างมาก มั่นใจได้เลยว่าโรงงานผลิตครีมทาผิว REVOMED CO.,LTD จะทำให้คุณสามารถทำธุรกิจได้อย่างง่ายขึ้น ครบวงจรขนาดนี้มือใหม่ทั้งหลาย พลาดไม่ได้แล้ว

โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 87 อาคารพระราม 5 เพลส ชั้น 7 ห้อง 2701 ถนนนครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
เบอร์โทร : 061-662-4242, Line ID : @revomed
เว็บไซต์ : www.revomed.co.th

บทความน่าอ่าน อยากผิวขาวต้องจัด! 10 ครีมทาผิวขาวตัวท็อป

โรงงานผลิตครีม CUZZUTIC

สำหรับใครที่กำลังมองหา โรงงานรับผลิตครีม ดูแลผิวกายและผิวหน้าที่ราคาไม่แพง CUZZTIC ก็เป็นโรงงานผลิตครีมอีกแห่งที่สามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ราคาถูกก็ใช่ว่าสินค้าจะคุณภาพต่ำ และนอกจากจะรับผลิตครีมแล้ว ยังยินดีให้คำแนะนำ-ปรึกษาแก่ลูกค้าได้เสมออีกด้วย เพื่อที่ลูกค้าจะได้เลือกครีมที่มีคุณสมบัติตรงกับความต้องการได้อย่างตรงจุด โรงงานผลิตครีมหน้าใส CUZZUTIC เป็นโรงงานที่บริการอย่างเป็นกันเอง ใส่ใจตั้งแต่คุณภาพ การบริการและราคาที่น่าประทับใจ หากได้ลองใช้บริการ รับรองจะต้องติดใจอย่างแน่นอน : ยาปลูกผม

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 55/4 หน้าหมู่บ้านพฤกษา 40 ถนน เลียบคลองสาม แขวงคลองสาม เขตคลองหลวง ปทุมธานี
เบอร์โทร : 061-636-5479, Line ID : @cuzzutic
เว็บไซต์ : www.cuzzutic.com

บทความน่าอ่าน 8 ครีมมาร์คหน้าตัวเด็ด ตัวช่วยฟื้นฟูผิว ใช้ดีจนต้องบอกต่อ !

รับผลิตครีม Beauty Inspire

หากคุณมีความสนใจในด้านความสวยความงาม และอยากทำธุรกิจทางด้านนี้ โดยเฉพาะการ ผลิตครีม เพื่อจำหน่ายให้แก่คนที่อยากบำรุงผิวพรรณให้สวยงาม Beauty Inspire สามารถช่วยคุณได้ ด้วยตัวของโรงงานผลิตครีมที่มีขนาดใหญ่ บวกกับวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตก็มีการคัดสรรมาเป็นอย่างดี จนได้รับการการันตีมาตรฐานจาก GMP และยังได้รับการรับรองจาก ISO 9001:2008 ในเรื่องของคุณภาพอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ คอยให้คำแนะนำลูกค้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเภสัชกรหรือนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ จึงไม่ต้องกังวลว่าหากพบปัญหาจะทำอย่างไร สินค้ามีคุณภาพ แถมบริการดีขนาดนี้ บอกเลยไม่สนใจไม่ได้แล้ว

โรงงานรับผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 9/77 บ้านกลางเมือง S – SENSE ซอยศรีนครินทร์ 46/1 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
เบอร์โทร : 02-116-2772
เว็บไซต์ : www.beautyinspire.com

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่อยากแนะนำ

โรงงาน รับผลิตครีม Crystal Evolution

Crystal Evolution เป็น บริษัทรับผลิตครีม ที่มีคุณภาพอีกแห่งที่นับว่าน่าสนใจอย่างมากเช่นกัน เพราะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ โดยทีมงานจะประกอบไปด้วยทีมแพทย์ และเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องผิว รวมไปถึงมีนักวิจัยเป็นคนที่คอยคิดค้น พัฒนาสูตรใหม่ๆ ให้กับแบรนด์อยู่เสมออีกด้วย ทำให้สามารถพัฒนาสูตรให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้เสมอ แถมยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตทั้งจาก ISO, HALAL และ GMP ได้รับการรับรองจากหลายที่ขนาดนี้ มั่นใจได้เลยว่าครีมที่ผลิตออกมาต้องมีคุณภาพดีและปลอดภัยแน่นอน

โรงงานผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 00/136 ซ.รามคำแหง 94 ถ.รามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทร : 02-001-7574
เว็บไซต์ : www.crysevol.com

บริษัทรับผลิตครีม PCCA Laboratory

PCCA Laboratory ถือเป็นโรงงานผลิตครีม ที่มีคุณภาพมาตรฐานที่ควรค่าแก่การได้รับคำแนะนำบอกต่ออย่างแท้จริง ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ประกอบกับเครื่องมือเครื่องใช้อันทันสมัย และกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน จึงทำให้โรงงาน PCCA Laboratory ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ซึ่งเป็นตัวการันตีได้เลยว่าครีมที่ถูกผลิตออกมาทุกชิ้นล้วนมีคุณภาพดีและได้มาตรฐาน อีกทั้งโรงงานยังมีห้องแล็ปไว้ใช้สำหรับทดลองหรือปรับเปลี่ยนสูตรโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่าครีมที่ผลิตออกมาย่อมมีความปลอดภัยและไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวอย่างแน่นอน หากคุณกำลังมองหา โรงงานผลิตครีมหน้าขาว คุณภาพอยู่ ลองพิจารณาโรงงานผลิตครีม PCCA Laboratory เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณดูสิคะ

รับผลิตครีม PCCA Laboratory

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 33/33 นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว Bangkok 10230
เบอร์โทร : 02-956-1050
เว็บไซต์ : www.pccalabs.com

รับสร้างแบรนด์ครีม โรงงาน Thaicream

สำหรับใครที่ต้องการครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก Thaicream เป็นโรงงานที่ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด ด้วยความใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัย โรงงานจึงเลือกใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติเป็นหลัก เพราะช่วยป้องกันความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้บริโภคมากที่สุด นอกจากการ ผลิตครีม แล้ว โรงงานแห่งนี้ยังมีการผลิตสินค้าทางด้านสปาที่น่าสนใจอีกด้วย ส่วนใครที่สนใจ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกครีมตัวไหนที่ตรงกับความต้องการที่สุด ก็สามารถซื้อไปทดลองใช้ก่อนได้ โดยโรงงานจะแบ่งขายแบบเป็นกิโลกรัมให้ ดังนั้น หากคุณสนใจจะทำธุรกิจทางด้านนี้ โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด Thaicream ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ หรือหากเจ้าของแบรนด์ต่างๆ ที่สนใจก็สามารถหันมาใช้บริการจากที่นี่กันได้เลย

รับสร้างแบรนด์ครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 1143 ซอยพหลโยธิน 5 แขวงสามเสนใน กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์โทร : 086-330-7336
เว็บไซต์ : www.thaicream.com

โรงงานรับผลิตครีม THE LITA BEAUTY

เมื่อพูดถึงโรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน จะไม่พูดถึง THE LITA BEAUTY คงไม่ได้ ด้วยเพราะคุณภาพและการบริการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของครีมที่ผลิตออกมา ทำให้ได้รับการยอมรับในเรื่องของครีมคุณภาพจากเจ้าของแบรนด์หลากหลายรายเลยทีเดียว ที่สำคัญยังตอบโจทย์กลุ่มเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่ได้อย่างดีอีกด้วย เพราะตัวสินค้าที่ผลิตออกมาย่อมมีความโดดเด่นและแตกต่างจากที่อื่น ส่งผลให้ตัวสินค้าดูมีความน่าสนใจ นอกจากนี้ ในส่วนของเรทราคาการผลิตก็ไม่ได้สูงมาก ซึ่งก็เหมาะกับคนที่มีทุนไม่มาก แต่อยากสร้างแบรนด์ครีม เป็นของตัวเองก็สามารถมาเลือกใช้บริการโรงงานผลิตครีม THE LITA BEAUTY แห่งนี้กันได้เลย

โรงงานรับผลิตครีม THE LITA BEAUTY

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 1263/141 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์โทร : 087-664-5644
เว็บไซต์ : www.thelitabeauty.com

บริษัทรับผลิตครีม Armonioso Enterprise

ด้วยระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 15 ปี ที่โรงงาน Armonioso Enterprise ได้ให้บริการด้าน รับผลิตครีม จนทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างมากมาย และด้วยครีมที่ถูกผลิตออกมาอย่างมีมาตรฐาน ทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่นำไปจำหน่ายวางใจได้เลยว่าปลอดภัยหายห่วง ที่สำคัญทางโรงงานยังมีหมั่นตรวจสอบและหาจุดเด่นให้กับครีมเพื่อให้แตกต่างกับแบรนด์อื่นๆ ซึ่งสินค้าแต่ละตัวก็ล้วนมีความน่าสนใจในแต่ละแบบอย่างแตกต่างกันไป เพราะฉะนั้น หากคุณชื่นชอบความหลากหลาย ลองพิจารณาโรงงานผลิตครีมทาผิว Armonioso Enterprise ดูว่าสามารถตอบโจทย์คุณได้มากน้อยอย่างไรบ้าง

บริษัทรับผลิตครีม Armonioso Enterprise

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 54/6 ซ.เอกชัย 87/1 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร : 094-674-3719
เว็บไซต์ : www.armoniosogroup.com

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน BIOTICON

โรงงานผลิตครีมที่ไหนดี BIOTICON เป็นโรงงานผลิตครีมที่มีคุณภาพในระดับคับแก้วเลยทีเดียว เพราะโรงงานแห่งนี้มีการใช้วัตถุดิบคุณภาพชั้นดีที่นำเข้าจากต่างประเทศมาเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัยในการผลิต และได้ผ่านการตรวจสอบแล้วว่ามีมาตรฐานดีจริง นอกจากนี้ทางโรงงานยังมีการคิดค้นและพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถผลิตครีมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อยู่เสมอ ที่สำคัญใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอน เพราะฉะนั้น ใครที่กำลังมองหาโรงงาน รับผลิตครีมหน้าใส ที่มีคุณภาพ โรงงานผลิตครีม BIOTICON ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : The Compound รามอินทรา109 C4 บางชัน คลองสามวา กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร : 094-964-2993
เว็บไซต์ : www.bioticon.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here