โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

อาหารเสริมถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินค้าด้านสุขภาพอีกชิ้นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องด้วยผู้คนเริ่มให้ความสนใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น จึงทำให้เกิดแบรนด์อาหารเสริมขึ้นมาเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับดุแลสุขภาพให้แข็งแรงกับผู้บริโภค โดยหนึ่งในกระบวนการที่สำคัญสำหรับการผลิตอาหารเสริมที่ดีนั้นคือ การเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้คุณภาพ วันนี้เราจึงได้รวบรวม 13 โรงงาน รับผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพมาฝากทุกคนกัน : รับผลิตครีม

โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม Balle Continental

Balle Continental โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ด้วยรูปแบบการผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพรวมไปถึงบริการรับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ ทำให้เหมาะสำหรับธุรกิจอาหารเสริมที่ต้องการผู้ช่วยในการผลิตที่มีคุณภาพ นอกจากนั้นแล้วยังมีส่วนของการผลิตเครื่องสำอาง ครีม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ เกี่ยวกับความสวยความงามอย่างครบถ้วน ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบันความงามระดับโลก จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าโรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย แห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตอาหารเสริมอย่างแท้จริง

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : โครงการวิคตอเรีย การ์เด้น เพชรเกษม 69 เขตบางบอน กทม. 10150
เบอร์โทร : 093-924-7240
เว็บไซต์ : www.balleconthailand.com

บทความน่าอ่าน แนะนำ 12 โรงงานผลิตครีม

รับผลิตอาหารเสริม Nzentec Corporation

Nzentec Corporation คือหนึ่งในโรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ที่การันตีได้จากผู้ใช้บริการทั่วประเทศ ประกอบไปด้วยทีมนักวิจัยที่มีคุณภาพและความเชี่ยวชาญสูง พร้อมที่จะค้นคว้าและพัฒนาสูตรให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าคุณจะต้องการอาหารเสริมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อาหารเสริมดีท็อกซ์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก หรืออาหารเสริมเวย์โปรตีน โรงงานแห่งนี้ก็พร้อมที่จะบริการด้วยกระบวนการการผลิตจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย Nzentec Corporation จะทำให้คุณสามารถผลิตอาหารเสริม ที่มีคุณภาพออกสู่ท้องตลาดได้อย่างแน่นอน

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 2991/22 อาคารวิสุทธานี ลาดพร้าว 101/3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
เบอร์โทร : 090-963-0901
เว็บไซต์ : www.nzentec.com

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่อยากแนะนำ

โรงงานผลิตอาหารเสริม GMT Cosmetic

GMT Cosmetic คือ บริษัทผลิตอาหารเสริมที่เน้นในเรื่องของคุณภาพเป็นหลัก เนื่องจากอาหารเสริมเป็นปริมาณสินค้าที่ผู้บริโภคจะต้องใช้สำหรับรับประทานหรือดื่ม ฉะนั้น ทางโรงงานจึงมองเห็นว่าคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารนั้นๆ ได้อย่างครบถ้วน โรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาถูก แห่งนี้จึงได้รับความนิยมและได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ที่ต้องการคุณภาพเป็นหลัก นอกจากนี้ ยังได้แทรกบริการอื่นๆ ไว้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ งานการตลาด และสร้างสูตรอาหารเสริมใหม่ๆ ให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายของลูกค้ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 1173 ซ.เพชรเกษม 94 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. 10160
เบอร์โทร : 02-806-0022
เว็บไซต์ : www.gmtcosmetic.com

บทความน่าอ่าน 11 โรงงานผลิตสบู่มาตรฐานคุณภาพ บริการครบวงจร

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม FTB Supplement

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้รับความนิยมไปอย่างแพร่หลายทั้งทั่วประเทศและทั่วโลก ซึ่งได้แบ่งออกเป็นอาหารเสริมหลายชนิด จึงทำให้ทางผู้ผลิตหรือเจ้าของธุรกิจอาหารเสริมจำเป็นที่ต้องหาโรงงานที่ไว้ใจได้และครอบคลุมการผลิตอาหารเสริม ในทุกรูปแบบ โรงงานผลิตอาหารเสริม FTB Supplement จึงถือว่าเป็นทางเลือกแรกสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ เช่น อาหารเสริมบำรุงสุขภาพผิว วิตามินต่างๆ สำหรับดูแลสุขภาพจากภายใน คอลลาเจนสำหรับผิวขาวกระจ่างใส และรับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก จากธรรมชาติ รวมไปถึงบริการอื่นๆ เช่น ออกแบบแพคเกจสินค้า ให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์สินค้า กระบวนการการผลิตต่างๆ นี้อยู่ภายใต้การรับรองจากองค์การอาหารและยาอย่างถูกต้อง

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 338 พระราม 2 ซอย 60 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. 10150
เบอร์โทร : 084-773-2092
เว็บไซต์ : www.ftbsupplement.com

บทความน่าอ่าน 8 ครีมมาร์คหน้าตัวเด็ด ตัวช่วยฟื้นฟูผิว ใช้ดีจนต้องบอกต่อ !

รับผลิตอาหารเสริม S&P Labs

อีกหนึ่งโรงงานรับผลิตอาหารเสริม สมุนไพร ที่มีจำนวนการผลิตสูงต่อปี ถือว่าเป็นเครื่องการันตีความนิยมและได้การยอมรับจากธุรกิจอาหารเสริมทั่วประเทศ ด้วยการรักษาคุณภาพในการผลิตภายใต้การรับรองมาตรฐาน GMP  ทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ผลิตออกจากโรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งนี้มีมาตรฐานและความปลอดภัยสูง ทั้งยังมีทีมนักวิจัยที่ช่วยในการค้นคิดและพัฒนาสูตรอาหารเสริมใหม่ๆ ช่วยเพิ่มโอกาสทางการตลาดให้กับธุรกิจอาหารเสริมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โรงงานรับผลิตอาหารเสริม S&P Labs สามารถตอบโจทย์ทั้งผู้ผลิตเองและผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วน ปัจจุบัน S&P Labs ยังคงมีออเดอร์ผลิตอาหารเสริมอย่างสม่ำเสมอ สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริม เราขอแนะนำโรงงานแห่งนี้ เพราะเป็นอีกหนึ่งโรงงานที่ได้การรับรองจากอย.

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม S&P Labs

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 1432 ซอยพัฒนาการ 40 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. 10250
เบอร์โทร : 084-877-8282
เว็บไซต์ : www.sap-labs.com

โรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาถูก Beyond Laboratory

Beyond Laboratory โรงงานผลิตอาหารเสริมที่เน้นความทันสมัยอย่างลงตัว ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตที่มีความทันสมัยอยู่เสมอ ทำให้สามารถสร้างแบรนด์อาหารเสริม ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยบุคลากรและนักวิจัยเกี่ยวกับอาหารเสริมที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญสูง ทำให้สามารถผลิตอาหารเสริมได้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจน วิตามิน อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมดีท็อกซ์ และอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติ เรียกได้ว่าครอบคลุมความต้องการของธุรกิจอาหารเสริมของคุณได้อย่างแน่นอน ปัจจุบันยังได้มีการพัฒนาสูตรอาหารเสริมแบบใหม่โดยทีมแพทย์ที่มีความรู้และกระบวนการผลิตอาหารเสริม ที่รวดเร็ว ถูกต้อง และปลอดภัยยิ่งขึ้น

โรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาถูก Beyond Laboratory

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 555/121 หมู่บ้านบี อเวนิว วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220
เบอร์โทร : 063-247-8997
เว็บไซต์ : www.beyondlab.co.th

รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม F-Ver

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน F-Ver คือโรงงานที่เป็นมากกว่าสถานที่รับผลิตอาหารเสริมอย่างเดียวเท่านั้น เพราะมีบุคลากรที่พร้อมสำหรับให้คำปรึกษาทางด้านอาหารเสริม รับออกแบบแพคเกจจิ้งหรือบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และทีมนักวิจัยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับวิธีสร้างสูตรอาหารเสริมให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าของคุณมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการติดต่อกับสถานที่อื่นๆ เพื่อช่วยในการสร้างแบรนด์ของคุณ นอกจากนี้ F-Ver ยังมีค่าใช้จ่ายในการผลิตอาหารเสริมต่างๆ ที่ถูกกว่าแห่งอื่นๆ อีกด้วย หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมที่สามารถสร้างแบรนด์สินค้าให้คุณได้อย่างครบวงจร โรงงานผลิตอาหารเสริม ไม่มีขั้นต่ํา F-Ver สามารถตอบโจทย์ในข้อนี้ได้อย่างแน่นอน

รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 50/36-38 ถนนเทศบาล 8 ตำบลปากเพรียว อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี 18000
เบอร์โทร : 089-492-1111, 036-232-000
เว็บไซต์ : www.f-ver.com

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม iBio Co., Ltd.

iBio Co., Ltd คือ โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ถูกยกย่องในเรื่องของความน่าเชื่อถือและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ด้วยประสบการณ์ในการผลิตอาหารเสริมที่มากกว่า 40 ปี จึงทำให้โรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งนี้เต็มไปด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการทำงานสูง ช่วยให้คุณผลิตอาหารเสริมได้อย่างตรงความต้องการและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ปัจจุบัน iBio Co., Ltd ไม่ได้รับงานผลิตอาหารเสริมพิณอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงบริการ โดยให้คำปรึกษาในการคิดค้นสูตรอาหารเสริมต่างๆ การออกแบบบรรจุภัณฑ์สินค้าให้น่าสนใจ และการสร้างการตลาดให้สินค้าเป็นที่รู้จัก เพราะฉะนั้น หากใครกำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริม ไม่มีขั้นต่ํา ที่น่าเชื่อถือ และการันตีด้วยการรับรองจากอย. ขอแนะนำโรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งนี้เลย

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม iBio Co., Ltd.

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ ทาวเวอร์ ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
เบอร์โทร : 062-446-3003
เว็บไซต์ : www.ibio.co.th

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Fairmedicine

หนึ่งในโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ถูกก่อตั้งและคิดค้นโดยคนไทยและทีมแพทย์คนไทยอย่างแท้จริง ด้วยจุดมุ่งหมายหลักขององค์กรที่ต้องการผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพกับผู้บริโภคทั่วประเทศ ทำให้มีความตั้งใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ของนักธุรกิจในประเทศไทยให้มีคุณภาพมากที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคำปรึกษาในการสร้างแบรนด์หรือธุรกิจอาหารเสริมใหม่ๆ ของตนเองให้เป็นที่รู้จักและไว้วางใจมากยิ่งขึ้น บริษัทผลิตอาหารเสริม Fairmedicine ยังได้รับการรับรองจาก อย. เป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายในการผลิตอาหารเสริมไม่แพง โดยสามารถมีทุนขั้นต่ำเพียง 1 แสนก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริมได้

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 76/475 หมู่ที่ 15 ตำบล บางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
เบอร์โทร : 02-449-2477-8
เว็บไซต์ : www.fairmedicine.co.th

บริษัทผลิตอาหารเสริม Switz Laboratory

โรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาถูก Switz Laboratory เป็นโรงงานที่เลือกใช้เทคโนโลยีจากสวิสเซอร์แลนด์มาใช้ในกระบวนการผลิต ด้วยคุณภาพของกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ได้รับความน่าเชื่อถือทั้งในประเทศและต่างประเทศ จึงทำให้กลายมาเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจ ปัจจุบันโรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งนี้มีบริการด้วยกันหลายแบบ เช่น การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการคิดสูตรอาหารเสริมต่างๆ เริ่มต้นตั้งแต่การเลือกใช้ส่วนผสมหรือวัตถุดิบคุณภาพที่ถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศ การผลิตที่เลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และการบรรจุภัณฑ์ที่มีความสะอาดปลอดภัย ทำให้อาหารเสริมของคุณนั้นมีคุณภาพเทียบเท่ากับอาหารเสริมระดับโลก ปัจจุบัน Switz Laboratory ผลิตอาหารเสริมได้หลากหลายรูปแบบเช่น รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมลดน้ำหนัก วิตามินบำรุงสุขภาพ ซึ่งสามารถผลิตได้แบบ ผง เม็ด แคปซูล หรือแบบเจล

บริษัทผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 1/4 โครงการมายแอร์พอร์ต ซอย 11/1 ถนนร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. 10510
เบอร์โทร : 02-02-01118
เว็บไซต์ : www.switzlab.com

สร้างแบรนด์อาหารเสริม บริษัท ไบโอแบรนด์ จำกัด

โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ไบโอแบรนด์ (BioBrand)  คือ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม แบบ OEM ด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียม โดยทีมงานมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย จนได้การรับรองมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) มีความพร้อมในการเป็นที่ปรึกษาแบบทุกขั้นตอนการผลิต และโรงงานผลิตอาหารเสริม ไม่มีขั้นต่ํา ยังมีบริการให้คำแนะนำด้านการวางแผนการตลาด การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอาง ไปจำหน่ายในช่องทางต่างๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด อาทิเช่น อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมคอลลาเจน กลูต้า เวย์โปรตีน อาหารเสริมผู้หญิง อาหารเสริมผู้ชาย อาหารเสริมวิตามิน อาหารเสริมบำรุงร่างกาย อาหารเสริมลดน้ำหนัก และยาสมุนไพร เป็นต้น

สร้างแบรนด์อาหารเสริม บริษัท ไบโอแบรนด์ จำกัด

โรงงานผลิตอาหารเสริม ให้บริการด้านใดบ้าง

  • ให้บริการรับผลิตและพัฒนาสูตร ทางบริษัท ไบโอแบรนด์ ช่วยในเรื่องการคิดค้นสูตรอาหารเสริมเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย ซึ่งสามารถพัฒนาสูตรออกมาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า
  • ให้บริการขึ้นทะเบียนเลขที่จดแจ้ง ในผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่จ้างให้ทางไบโอแบรนด์ เป็นผู้ผลิต ซึ่งจะช่วยดำเนินการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า พร้อมทั้งขึ้นทะเบียน อย.ให้เป็นไปอย่างถูกต้องตามกฎหมาย 100%
  • ให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และออกแบบฉลากอย่างครบวงจร สามารถทำได้ตามความต้องลูกค้าทุกรูปแบบ
  • ให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านการวางแผนการตลาด โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดอาหารเสริม
ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : The Compound Ramintra 109, Room C4, Bangchan, Khlong Sam Wa, Bangkok 10510
เบอร์โทร : 064-0265964
Line ID : @biobrand
Email : sales@biobrand.co.th
เว็บไซต์ : www.biobrand.co.th


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here