ผิวขาวกระจ่างใส คือสีผิวที่สาวๆ ทุกคนอยากจะครอบครอง แต่ด้วยมลภาวะที่ต้องเจอทุกวัน ทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ ซึ่งการฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวกระจ่างใส โดยไม่ส่งผลอันตรายต่อสุขภาพ ก็คือเน้นทานผักกับผลไม้ที่มีวิตามินบำรุงผิว ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย และหมั่นดูแลผิวด้วยการใช้ครีมทาผิวขาว ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้ ซึ่งครีมทาผิวขาวที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำอย่างได้ผล ก็มีด้วยกันหลายตัว ดังนี้ : โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ครีมทาผิวขาว

ครีมทาผิวขาว L’OCCITANE REINE BLANCHE WHITENING CREAM

ครีมทาผิวขาวจากแบรนด์ L’OCCITANE นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดจากแคว้นโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส เพื่อความงามที่โดดเด่นจากภายในสู่ภายนอกอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งล็อกซิทานให้ความสำคัญกับการวิจัยเหนือสิ่งอื่นใด เรามีห้องแล็บวิจัยอันประกอบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ตั้งอยู่ใจกลางเขต Haute Provence (High Provence) ในมาโนสก์ เรามีผู้เชี่ยวชาญถึง 100 ท่าน และห้องแล็บย่อยถึง 11 ห้อง เพื่อศึกษาวิจัยตั้งแต่ชีววิทยาระดับโมเลกุล จนถึงการสกัดพืชและการวิเคราะห์ทางเคมี เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของเราให้พัฒนาขึ้นอยู่เสมอ

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ล็อกซิทาน REINE BLANCHE WHITENING CREAM เป็นผลิตภัณฑ์ผิวขาวที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ด้วยมีโดว์สวีทออกานิก เนื้อครีมนุ่ม สดชื่นสบายผิว ซึมซาบสู่ผิว ตรงเข้าเสริมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูความกระจ่างใสทันที ผิวจึงแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ ซึ่งจากการวิจัยพบว่า อาสาสมัคร ร้อยละ 97 บอกว่าผิวอิ่มเอิบไปด้วยความชุ่มชื้น, ร้อยละ 81 บอกว่าโทนสีผิวดูขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูหมดจดขึ้น, ร้อยละ 88 บอกว่าโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ อย่างจุดด่างดำดูลดลง, ร้อยละ 90 บอกว่าผิวกลับมาดูเปล่งประกายจากภายใน และนอกจากจะทรงประสิทธิภาพรอบด้าน ทั้งช่วยฟื้นคืนความสม่ำเสมอและความกระจ่างใส ยังเป็นครีมบำรุงที่ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอก ซึ่งบั่นทอนความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิวอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

บทความน่าอ่าน 15 ครีมหน้าขาว บอกลาความหมองคล้ำ จนใครก็ต้องทัก !

ครีมทาผิวขาว L’OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM

ครีมผิวขาวเพื่อผิวกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า สูตรกลางวัน นวัตกรรมเพื่อผิวดูขาวกระจ่างใสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีการดูแลผิวขั้นสูงที่ผูเชี่ยวชาญด้านความงามเลือกใช้ เทคโนโลยี PRO-VANISH 3TM ส่วนผสมล้ำหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส เข้าควบคุมขบวนการผลิตเม็ดสีที่จุดกำเนิดใต้เซลล์ผิว พร้อมลดจุดด่างดำที่เกิดขึ้นแล้วบนผิวด้านบน พร้อมเอสพีเอฟ 19 พีเอ +++ ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวี โดยเฉพาะรังสียูวีเอ/ยูวีบี เพื่อป้องกันการเกิดจุดด่างดำและสีผิวหมองคล้ำในอนาคต

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ทันทีที่ใช้ ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ คลีนิคอล เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 19+++ ผิวจะดูสว่างใสและสัมผัสถึงผิวนุ่มชุ่มชื้น เมื่อใช้ครีมตัวขาวเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ จุดด่างดำลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด ทั้งสีที่ดูจางลง ขนาดจุดด่างดำที่เล็กลง และจำนวนที่ลดลง ช่วยเผยผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนละเอียดยิ่งขึ้น เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้คู่กับ ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ คลีนิคอล แอนตี้-สปอท ไวท์เทนนิ่ง

บทความน่าอ่าน 8 ครีมมาร์คหน้าตัวเด็ด ตัวช่วยฟื้นฟูผิว ใช้ดีจนต้องบอกต่อ !

ครีมผิวขาว LANCOME Blanc expert Beautiful Skin Tone Brightening Cream

ครีมผิวขาวสำหรับกลางวันจากลังโคม แบรนด์เพื่อผู้หญิงอย่างแท้จริง ผ่านพันธกิจที่มุ่งมั่น “การส่งมอบความงดงามแด่ผู้หญิงทุกคนที่ก้าวเข้ามายังลังโคม เพื่อกลับออกไปพร้อมความสุขที่มากกว่าเดิมเสมอ” ลังโคมก่อตั้งขึ้นในปี 1935 โดยอาร์มองด์ เปอติฌอง (Armand Petitjean) มีชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานในฐานะแบรนด์ความงามชั้นนำ

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

Blanc expert Beautiful Skin Tone Brightening Cream ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวันช่วยมอบความชุ่มชื้นล้ำลึก มาพร้อมคุณสมบัติช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื้อผิวละเอียดขึ้น เนียนนุ่มขึ้นอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัส และช่วยให้รอยจ้ำแดงบนผิว จางหายไป

บทความน่าอ่าน แนะนำโรงงาน รับผลิตอาหารเสริม 12 แห่ง

ครีมผิวขาว WILD FERNS Manuka Honey Enhancing Whitening Creme

ครีมบำรุงผิวเข้มข้นช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส จาก Wild Ferns® ตราสินค้าสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวที่ได้รับการยอมรับจากนิวซีแลนด์ มานูก้า ฮันนี่ เอนฮานซ์ซิ่ง ไวท์เทนนิ่ง ครีม มีส่วนประกอบของน้ำผึ้งมานูก้าพรีเมี่ยม 80+ ที่ได้ผ่านการรับรองจากสถาบันนิวซีแลนด์ และมีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์อื่นๆ สารสกัดจากวิตามินเอ Resveratrol และ Mulbery Fruit Extract ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดความไม่สม่ำเสมอของผิวหน้า ช่วยปรับโทนผิว ช่วยเพิ่มความสมดุลของผิว และเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้กับใบหน้าในเวลาเดียวกัน

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

โดยปกติผิวของคนเราจะมีการสร้างเมลานินตามธรรมชาติ แต่ในบางครั้งก็สร้างเม็ดสีมากกว่าปกติ ด้วยการผสมผสานของ Cherry Blossom จะช่วยหยุดการผลิตเมลานินบวก ทำให้ผิวหน้ามีโทนสีที่กระจ่างใสขึ้น และสารสกัดรากทับทิมกับชะเอม ช่วยลดเลือนผิวคล้ำและจุดด่างดำบนผิวหน้า อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์และความกระจ่างใสให้กับใบหน้า วิธีการใช้ให้ทาครีมลงบนผิวที่สะอาดทุกๆ เย็น โดยทาเน้นตรงจุดบริเวณที่ต้องให้ความสนใจ และควรหลีกเลี่ยงแสงแดดให้มากที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์มอยส์เจอไรเซอร์มานูก้าฮันนี่ไฮเดรตติ้ง SPF 30 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสวยและกันแดด

บทความน่าอ่าน 11 โรงงานผลิตสบู่มาตรฐานคุณภาพ บริการครบวงจร

ผลิตภัณฑ์ผิวขาว POSITIF ACEROLA CREAM

ครีมทาผิวขาวแบรนด์โพสิทีฟ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ACEROLA COLLECTION เคล็ดลับผิวขาวใสของวัยแรกรุ่น ด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นจากธรรมชาติของ Acerola Cherry ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าในการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน กระชับรูขุมขน ลดความมันหมองคล้ำของใบหน้า ช่วยเผยผิวหน้าเนียนขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ : การสกรีนเสื้อยืด

ครีมทาผิวขาวใส POSITIF ACEROLA CREAM

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

โพสิทีฟ อะเซโรล่า ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ได้จากสารสกัดอะเซโรล่า เชอร์รี่ ผสานสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากเกาะฮอกไกโด จึงได้ครีมบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติช่วยในการฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้คู่กับเอสเซ้นส์บำรุงผิว POSITIF ACEROLA ESSENCE ซึ่งช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ ยังผสานด้วย Licorice Extract ช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และช่วยเผยผิวกระจ่างใส

SHISEIDO Bio-Performance Glow Revival Cream

Bio-Performance Glow Revival Cream ครีมทาผิวขาวสำหรับใบหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมของ Multi-Capisolve 1124TM ซึ่งเป็นส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ ผสานกับ RenoCycle System ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สีผิวจะดูสม่ำเสมอ ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส และเนียนนุ่ม ครีมฟื้นบำรุงผิวจากปัญหานานาประการ ที่มอบการบำรุงยาวนาน 24 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวดูเปลั่งปลั่งกระจ่างใส

SHISEIDO Bio-Performance Glow Revival Cream

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว Bio-Performance Glow Revival Cream ครีมทาผิวขาวในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Bio-Performance Glow Revival Collection ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์เปล่งประกายด้วยศาสร์ล้ำหน้าของชิเซโด้ ช่วยในการลดเลือนปัญหาความหมองคล้ำ ผิวไม่เนียนเรียบ รอยแดง และริ้วรอยแห่งวัย เพื่อผิวที่ดูสดใสและเปล่งประกายที่สัมผัสได้

The History Of WHOO Gongjinhyang Seol Whitening&Moisture Cream

ไวท์เทนนิ่งครีมตัวขาว จากแบรนด์ เดอะ อิสทรี่ ออฟ ฮูว์ แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่โด่งดังจากผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ ที่ช่วยบำรุงผิวด้วยสมุนไพรจากประเทศเกาหลีที่ผสมผสานเข้ากับวิทยาการความงามในสำนักพระราชวัง จนเกิดเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเอสเซนต์เข้มข้น

ครีมทาตัวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

Gongjinhyang Seol Whitening&Moisture Cream มีส่วนผสมหลักคือ แบครัน ไข่มุกโสมป่า เป็นครีมทาผิวขาวที่มีคุณสมบัติโดดเด่ยดังนี้ มีออกซิเจนสูงในทุกอณูเนื้อครีม, โนว์ฟลาวเวอร์แว็กซ์ ช่วยในการดูแลปกป้องเยื่อบุผิว, ช่วยมอบความชุ่มชื้น และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น โดยการแก้ปัญหาปรากฏการณ์ผิวหายใจไม่ออก วิธีการใช้งาน ควรตักผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ก่อนจะใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างกดซับผิว เพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบได้อย่างเต็มที่

ORIGINS Three Part HarmonyTM Soft Cream For Renewal, Repair and Radiance

ครีมทาผิวขาวจริง จากแบรนด์ ORIGINS ผู้มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากสารสกัดธรรมชาติ ที่สามารถพิสูจน์ผลลัพธ์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ ที่สัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพสูงในทุกครั้งที่ใช้ Soft Cream For Renewal, Repair and Radiance ครีมบำรุงผิวหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา

ครีมทาผิวขาว ORIGINS Three Part HarmonyTM Soft Cream For Renewal, Repair and Radiance

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ด้วยเทคโนโลยี micro oil ที่มีส่วนผสมของวิตามินอีและเชียร์บัตเตอร์ ผสมผสานกับสารสกัดจากหัวลิลลี่ (Tazetta Lily Bulb), ไวท์เมอร์ทิล และนอตวีด ให้การซึมซาบอย่างรวดเร็วบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวสุขภาพดี ดูอิ่มเอิบ ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เหมาะสำหรับสภาพผิวผสมถึงสภาพผิวมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ต้องการความชุ่มชื้นพร้อมลดเลือนปัญหาผิวดูร่วงโรย

ครีมผิวขาว Olay White Radiance Light Perfecting Day Cream SPF24

โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง เดย์ครีม เอสพีเอฟ24 ครีมบำรุงผิวกลางวัน ที่มีคุณประโยชน์ช่วยลดจุดด่างดำ และช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสตามธรรมชาติจากภายใน ช่วยดูแลผิวให้เปล่งปลั่งสดใส และปกป้องผิวจากรังสียูวี

ครีมผิวขาว Olay White Radiance Light Perfecting Day Cream SPF24

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่งเซลลูเซนท์ ที่ซึมซาบลึกลงสู่ผิว เพื่อกระตุ้นความเปล่งปลั่งสดใสตามธรรมชาติให้เซลล์ผิว ซึ่งมีส่วนผสมหลักของวิตามินบี 3 วิตามินอี โปรวิตามินบี 5 และวิตามินพี เพื่อเพิ่มความกระจ่างสดใสให้ผิวจากภายในสู่ภายนอก และมีสารกัดแดดเอสพีเอฟ 24 พีเอ ++ ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของรังสียูวีเอและยูวีบีที่ทำร้ายผิว

ครีมผิวขาว POLA Whiteissimo Cream L

ไวท์ทิสสิโม่ ครีม แอล ครีมบำรุงผิวที่เต็มไปด้วยส่วนผสมเพื่อความกระจ่างใส ช่วยดูแลผิวให้ขาวเปล่งปลั่ง จากโพลา แบรนด์สกินแคร์จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เข้าใจผู้หญิงมากที่สุด

ครีมผิวขาว POLA Whiteissimo Cream L


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here