โรงงานผลิตครีม ที่ไหนดี

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลผิวผลิตออกมาวางจำหน่ายและได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นครีม โลชั่น สครับ สบู่หรืออาหารเสริมเพื่อช่วยดูแลผิวพรรณให้สวยและขาวใส จึงทำให้หลายคนมีไอเดียที่อยากจะลุกขึ้นมาทำธุรกิจด้านนี้กันบ้าง และหากใครที่อยากจะหันมาผลิตสบู่ขายโดยสร้างเป็นแบรนด์ตัวเอง แต่ยังไม่รู้จะหาโรงงานผลิตสบู่ที่ไหนดี วันนี้เราเลยนำมาแนะนำให้รู้จักกันแล้วค่ะ สำหรับ โรงงานผลิตสบู่ ที่มีมาตรฐาน รับประกันเลยว่าผู้บริโภคจะต้องชื่นชอบและให้การตอบรับกับธุรกิจใหม่ของคุณเป็นอย่างดีแน่นอน ไปดูกันเลยว่ามีโรงงานใดบ้างที่น่าสนใจ : โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตสบู่

โรงงานผลิตสบู่ Sbu Thai

แม้ว่าโรงงานผลิตสบู่ แห่งนี้จะเพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานนัก แต่กลับได้รับความนิยมจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นที่ว่าเป็นโรงงานผลิตสบู่ที่ให้บริการในราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าที่อื่น จึงทำให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้มาก แถมยังมีเงินเหลือพอที่จะใช้ในการโปรโมทสินค้าต่อไปอีกด้วย นอกจากนี้ทางโรงงานยังมีบริการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทางด้านการตลาดหรือแม้แต่ตัวสบู่ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่เพิ่งดำเนินธุรกิจจำหน่ายสบู่และยังไม่ค่อยมีความรู้ความเข้าใจมากเท่าที่ควร ดังนั้น โรงงานนี้จึงเป็นอีกหนึ่ง โรงงานผลิตสบู่ ราคาถูก ที่อยากแนะนำให้คุณได้ลองใช้บริการดู

โรงงานผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

ที่ตั้ง : 601/30-31 ชั้น 2 ซอยเพชรเกษม 65/1 ถนนเพชรเกษม บางแค กรุงเทพมหานคร 10160
เบอร์โทร : 098-378-2675
เว็บไซต์ : www.sbuthai.com

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่อยากแนะนำ

โรงงานผลิตสบู่ Beyond Soaps

โรงงานผลิตสบู่เหลว Beyond Soaps เป็นโรงงานผลิตสบู่ที่เจ้าของธุรกิจหลายคนต่างให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการ เนื่องจากทางโรงงานมีเปิดให้บริการแบบครบวงจร จึงช่วยให้สามารถสร้างแบรนด์สบู่ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยขั้นตอนการผลิตสบู่ที่ได้รับมาตรฐาน ทำให้สามารถยืนยันได้ว่า สบู่ที่ผลิตออกมานั้นล้วนมีคุณภาพที่ดี และปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน นอกเหนือจากนี้ ทางโรงงานยังมีการเลือกใช้วัตถุดิบ และส่วนผสมสำคัญที่มีคุณภาพดี รวมทั้งยังมีบริการคิดค้นและพัฒนาสูตรสบู่ใหม่ๆ อยู่เสมอ จึงทำให้สบู่ของคุณมีความแตกต่างจากสบู่ทั่วๆ ไปที่วางจำหน่ายในท้องตลาด และสินค้าที่คุณจะได้รับก็จะกลายเป็นที่จดจำได้ง่ายขึ้นด้วย

โรงงานผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

ที่ตั้ง : 128/117 ซอย 24 แยกรามคำแหง 32 ถนนหัวหมาก กรุงเทพมหานคร 10240
เบอร์โทร : 065-032-7215
เว็บไซต์ : www.beyondsoaps

บทความน่าอ่าน แนะนำ 12 โรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตสบู่ ราคาถูก Punnicha

หากคุณต้องการผลิตสบู่ จากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน และได้รับความนิยมจากทั้งในไทยและต่างประเทศ เราขอแนะนำ โรงงานผลิตสบู่ Punnicha แห่งนี้ เนื่องจากที่นี่ให้บริการรับผลิตสบู่เกรดพรีเมียม คุณภาพดีเยี่ยมให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ จึงทำให้ขายได้ดีมากในต่างประเทศเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางโรงงานยังสามารถผลิตสบู่ได้หลากหลายแบบ อาทิ สบู่บำรุงผิว สบู่ผิวขาว สบู่ลดสิว สบู่ลดฝ้ากระ เป็นต้น  ยิ่งกว่านั้นทางโรงงานยังนำเข้าส่วนผสมทั้งหมดของสบู่เอง จึงมีผลทำให้ต้นทุนในการผลิตต่ำลง คุณจึงสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการผลิตสบู่ได้มากขึ้น รวมทั้งยังให้บริการลูกค้าแบบ one stop service ซึ่งเป็นอีกบริการที่ทางโรงงานเสนอให้แก่คุณ ตั้งแต่รับสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตรใหม่ ดำเนินการจดแจ้งเลขที่อย. ทำบาร์โค้ด ตลอดจนการออกแบบผลิตภัณฑ์ ดังนั้น ใครที่กำลังเสาะหา โรงงานผลิตสบู่สมุนไพร ที่มีคุณภาพและมีบริการอย่างครบวงจรแบบนี้ อย่าลืมพิจารณาเลือกโรงงานผลิตสบู่ Punnicha กันด้วยนะคะ

โรงงานผลิตสบู่ ราคาถูก

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

ที่ตั้ง : 1/99 โครงการ Baan Mai พระราม 2 ซอยอนามัยงานเจริญ 12 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
เบอร์โทร : 085-832-4496
เว็บไซต์ : www.punnicha.com

บทความน่าอ่าน 8 ครีมมาร์คหน้าตัวเด็ด ตัวช่วยฟื้นฟูผิว ใช้ดีจนต้องบอกต่อ !

รับผลิตสบู่ Soap White

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากได้สบู่ที่มีคุณภาพดี แต่ต้นทุนในการผลิตต่ำ เราขอแนะนำโรงงานผลิตสบู่ Soap White เพราะโรงงานแห่งนี้เน้นการผลิตสบู่ด้วยสารสกัดชั้นดีที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัย และไร้สารเคมี จึงทำให้ลูกค้าได้รับสบู่ที่เหมาะกับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคมากที่สุด โดยเฉพาะการผลิตสบู่ที่มีสรรพคุณช่วยให้ผิวขาวเป็นธรรมชาติ โรงงานผลิตสบู่ สร้างแบรนด์ Soap White ก็มีความชำนาญด้านนี้อย่างมาก และยังได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า นอกจากนี้ ทางโรงงานก็ยังมีบริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ การดำเนินการจดทะเบียนอย. และบริการในด้านอื่นๆ อีกมากมาย จึงทำให้ผู้ที่ใช้บริการรู้สึกคุ้มค่าเป็นอย่างมากทีเดียว

โรงงานรับผลิตสบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

เบอร์โทร : 061-424-6164
เว็บไซต์ : www.soapwhite.com

บทความน่าอ่าน อยากผิวขาวต้องจัด! 10 ครีมทาผิวขาวตัวท็อป

โรงงาน รับผลิตสบู่ TWINPLUS-M COSMETICS

โรงงานผลิตสบู่ TWINPLUS-M COSMETICS โรงงานที่ให้บริการรับผลิตสบู่ ได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่สบู่ก้อนธรรมดา จนกระทั่งถึงสบู่สปาเลยทีเดียว  ซึ่งที่นี่ก็ขึ้นชื่อในเรื่องการผลิตสบู่ที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการลูกค้า ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานในระดับสูง พร้อมทั้งวัตถุดิบและส่วนผสมของสบู่ที่ทางโรงงานนำมาใช้ จึงทำให้สบู่แต่ละก้อนปราศจากสารเคมีปนเปื้อน ก่อให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานอย่างแน่นอน และสิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือ รับบริการสั่งผลิตแม้จำนวนขั้นต่ำเพียง 1 กิโลกรัมขึ้นไป จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเปิดธุรกิจเล็กๆ เป็นที่สุด นอกจากนี้ทางโรงงานผลิตสบู่ ราคาถูก ก็มีบริการอื่นๆ อย่างครบวงจร ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าใช้บริการโรงงานผลิตสบู่แห่งนี้แล้วจะต้องได้รับความคุ้มค่ากลับไปอย่างแน่นอน

โรงงานรับผลิตสบู่ TWINPLUS-M COSMETICS

ช่องทางการติดต่อโรงงาน รับผลิตสบู่

ที่อยู่ : 206/7 ถนนหลานหลวง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบ กทม.10100
เบอร์โทร : 086-393-0341
เว็บไซต์ : www.twinplus-m.com

บทความน่าอ่าน 15 ครีมหน้าขาว บอกลาความหมองคล้ำ จนใครก็ต้องทัก !

รับผลิตสบู่ Cuzzutic

บริษัทผลิตสบู่ Cuzzutic เป็นโรงงานผลิตสบู่ที่ให้การบริการแบบ OEM อย่างครบวงจร (One Stop Service) ตั้งแต่ การให้คำปรึกษาและให้ความรู้ เรื่องการเริ่มต้นสร้างแบรนด์สบู่เป็นของตนเอง การค้นคว้า วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิตภายใต้การควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานสากล การตรวจสอบและการรับประกันคุณภาพสินค้า และการจดแจ้งเครื่องสำอางควบคุม อ.ย. การนำสินค้าไปทำการทดสอบในด้านความพึงพอใจสินค้าของผู้ใช้ก่อนที่จะนำสินค้าออกวางจำหน่ายจริงในท้องตลาด เพื่อให้มั่นใจก่อนว่าสินค้าที่ผลิตออกมาจะได้รับการตอบรับที่ดีของผู้บริโภค เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า  โดยทางโรงงาน Cuzzutic รับผลิตสบู่ทุกสูตร เช่น สบู่สมุนไพร สบู่ผิวขาว สบู่สครับ สบู่สปา สบู่น้ำนมข้าว ด้วยนวัตกรรมด้านการผลิตที่ทันสมัย

รับผลิตสบู่ Cuzzutic

โรงงานผลิตสบู่ ให้บริการด้านใดบ้าง

  • ให้บริการเป็นที่ปรึกษา แนะนำการสร้างแบรนด์ การสร้างผลิตภัณฑ์สบู่ตามความต้องการของลูกค้า โดยทีมงานมืออาชีพแบบครบวงจร ทุกกระบวนการผลิต
  • ให้บริการคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตร ผลิตภัณฑ์สบู่ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า มีทีมงานนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูงที่พร้อมจะให้คำแนะนำ อีกทั้งยังมีนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อช่วยพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้แตกต่างจากคู่แข่งโดยทั่วไปในท้องตลาด
  • ให้บริการคัดสรรวัตถุดิบ สารสกัด จากภายในประเทศและนำเข้ามาจากต่างประเทศ โดยเลือกเฟ้นสารสกัดคุณภาพดี และเหมาะสม จากแหล่งที่ได้มาตรฐาน เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยสูง เพื่อนำมาใช้ในกระบวนการผลิตให้ได้สบู่ที่คุณภาพสูงและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้
  • ให้บริการผลิตอาหารเสริม คุณภาพสูง ซึ่งได้รับการตรวจสอบจากสำนักคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) และมาตรฐานโรงงานที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก (GMP) เพื่อให้ลูกค้าสามารถไว้วางใจในด้านความปลอดภัยของสินค้าที่ผลิตจากโรงงานได้อย่างเต็มเปี่ยม
  • ให้บริการด้านการขอขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริม อ.ย. โดยกระทรวงสาธารณะสุข อย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยลูกค้าที่เป็นเจ้าของแบรนด์ไม่จำเป็นต้องเสียเวลามาดำเนินการเอง จึงช่วยลดปัญหาด้านความยุ่งยากและความล่าช้าในการขอ อ.ย. ลงไปได้
  • ให้บริการออกแบบโลโก้, แบรนด์, ฉลากบรรจุภัณฑ์ และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ อย่างครบวงจร
  • ให้บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ และการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ยอดขายตรงตามเป้าหมายที่ได้วางไว้
ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตสบู่

ที่อยู่ : 55/4 หน้าหมู่บ้านพฤกษา 40 ถนน เลียบคลองสาม แขวงคลองสาม เขตคลองหลวง Pathum Thani 12120
เบอร์โทร : 061 636 5479
Line ID : @Cuzzutic
เว็บไซต์ : https://www.cuzzutic.com/

รับสร้างแบรนด์สบู่ โรงงาน Iya skincare

โรงงานผลิตสบู่เหลว Iya skincare ให้บริการรับผลิตสบู่ก้อนตามสูตรของคุณได้อย่างแม่นยำ โดยจะเน้นผลิตสบู่ธรรมชาติเป็นพิเศษ จึงทำให้โรงงานมีความแตกต่างจากโรงงานผลิตสบู่แห่งอื่นๆ สบู่ที่ได้จากที่นี่จึงมีความปลอดภัยต่อผิว ใช้แล้วไม่เกิดอาการระคายเคือง นอกจากนี้แล้ว ยังให้บริการรับผลิตครีมบำรุงผิวที่มีคุณภาพอีกด้วย ตัวอย่างเช่น ครีมมาร์กหน้าใส ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมทากันแดด เซรั่มบำรุงผิว และอาหารเสริมชนิดต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นโรงงานรับผลิตสบู่ ที่ให้บริการในด้านความงามอย่างครบวงจรเลยทีเดียว

รับสร้างแบรนด์สบู่

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตสบู่

เบอร์โทร : 081-890-6077
เว็บไซต์ : www.iyaskincare8.com

บริษัทผลิตสบู่ OEM Soap

บริษัทรับผลิตสบู่ OEM Soap เป็นโรงงานผลิตสบู่ที่ให้บริการอย่างหลากหลายด้าน ตั้งแต่การคิดค้น ค้นคว้า และพัฒนาสูตรสบู่ใหม่ๆ ที่มีความต่างจากท้องตลาด และเพื่อให้ตอบโจทย์หรือให้ตรงกับความต้องการของผู้สั่งผลิตได้อย่างแม่นยำ โดยที่นี่ได้เปิดให้บริการผลิตสบู่หลากหลายรูปแบบมาอย่างยาวนาน และยังได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างแพร่หลายมาตลอดต่อเนื่อง จึงสามารถมั่นใจได้ว่าทันทีที่คุณเลือกใช้บริการผลิตสบู่จากโรงงานผลิตสบู่เหลว OEM Soap แห่งนี้ คุณก็จะได้รับสบู่คุณภาพดี มีมาตรฐาน ภายใต้ความโดดเด่น ตลอดจนให้ความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

บริษัทผลิตสบู่ OEM Soap

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตสบู่

ที่ตั้ง : 33/19 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
เบอร์โทร : 086-054-1234
เว็บไซต์ : www.oemsoap.com

รับผลิตสบู่ FTB Soap Factory

โรงงานรับผลิตสบู่ FTB Soap Factory เป็นโรงงานที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าว่าสามารถผลิตสบู่ได้ตรงตามความต้องการได้ดี และสบู่ที่ผลิตออกมานั้นยังมีคุณภาพดี ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว โดยสบู่จากโรงงานนี้จะเน้นผลิตจากส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติ จึงเหมาะสมอย่างยิ่งต่อผู้ที่ต้องการสบู่สมุนไพรเป็นที่สุด ทั้งนี้ทางโรงงานยังมีกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐาน จึงทำให้ได้สบู่ที่มีคุณสมบัติตรงกับความต้องการ แพ็กเกจยังโดดเด่น ทันสมัยสวยงามสามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญที่สุดคือ ราคายังไม่แพงอีกด้วย ดังนั้น สำหรับใครที่มีงบประมาณไม่มาก แต่ต้องการสบู่ที่มีคุณภาพล่ะก็ บริษัทผลิตสบู่แห่งนี้ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณไม่น้อยเลยทีเดียว

รับผลิตสบู่ FTB Soap Factory

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตสบู่

ที่ตั้ง : 1 ซอยท่าข้าม 4 แขวงแสมดำเขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
เบอร์โทร : 084-773-2092
เว็บไซต์ : www.ftbsoap.com

โรงงานรับผลิตสบู่ ยูเฮิร์บ บิวตี้

สำหรับนักธุรกิจหน้าใหม่ ที่กำลังดำเนินการเปิดธุรกิจขายสบู่ แต่ยังหาโรงงาน รับผลิตสบู่ ราคาถูกที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการของคุณไม่ได้ เราขอแนะนำโรงงานผลิตสบู่ ยูเฮิร์บ บิวตี้ เพราะโรงงานแห่งนี้ให้บริการรับผลิตสบู่คุณภาพในราคาประหยัด และยังสามารถผลิตสบู่ ได้อย่างหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสบู่มะนาว สบู่ใยบวบ สบู่มะหาดทองคำ หรือสบู่กลูต้า เป็นต้น นอกจากนี้ ทางโรงงานยังมีบริการรับผลิตสินค้าด้านความงามอย่างหลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตโลชั่นบำรุงผิว เจลล้างหน้า เซรั่ม ตลอดจนครีมอาบน้ำ เรียกได้ว่าครบวงจรสำหรับด้านผลิตภัณฑ์ความงามกันเลยทีเดียว

โรงงานรับผลิตสบู่ ยูเฮิร์บ บิวตี้

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตสบู่

ที่ตั้ง : 55/44 หมู่ 3 ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
เบอร์โทร : 083-901-9382
เว็บไซต์ : www.uherbbeauty.com

บริษัทรับผลิตสบู่ Soap Innova

ด้วยสโลแกนที่ว่า รับผลิตสบู่ ราคาถูก ทุกรูปแบบ มาตรฐานส่งออก ของโรงงาน Soap Innova ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่แสดงให้เห็นว่า โรงงานผลิตสบู่แห่งนี้สามารถให้บริการผลิตสบู่ได้อย่างมีคุณภาพไม่แพ้โรงงานแห่งอื่นกันเลยทีเดียว โดยทางโรงงานยังใส่ใจในเรื่องความพิถีพิถัน กับการคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดีจากธรรมชาติที่มีคุณภาพที่สุดมาใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญของสบู่ ดังนั้น จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสบู่ที่ผลิตจากโรงงาน Soap Innova จึงมักจะขายดิบขายดีอยู่เสมอ และยังได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้บริโภคอย่างแพร่หลายอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ทางโรงงานยังผ่านการรับรองคุณภาพของสบู่จาก USDA เพราะฉะนั้น สบู่ที่ผลิตจากโรงงาน Soap Innova ทุกชิ้นล้วนมีคุณภาพ ปลอดภัย ไร้สารเคมีอันตรายปนเปื้อน ใช้แล้วจะไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว แต่กลับทำให้ผิวพรรณเนียนสวยกระจ่างใส และใช้ทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดีทีเดียว ดังนั้น ลูกค้าท่านใดที่กำลังจะเปิดธุรกิจขายสบู่และต้องการสร้างยอดขายแบบถล่มทลาย อย่าลืมเลือกใช้บริการ รับผลิตสบู่ จากโรงงาน Soap Innova กันนะคะ

บริษัทรับผลิตสบู่ Soap Innova


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here